Vai trò của dịch vụ bảo vệ văn phòng tại Tp HCM đem lại

Vai trò của dịch vụ bảo vệ văn phòng tại Tp HCM đem lại

Dịch vụ bảo vệ văn phòng tại Tp HCM chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn, an ninh trong khu vực văn phòng, ngăn chặn các hành vi trục lợi bất chính làm ảnh hưởng đến doanh nghiệp. Ở nội dung này Ninja gửi tới quý khách hàng vai trò của dịch vụ bảo vệ này đem lại như thế nào nhé !

Tại sao cần thuê dịch vụ bảo vệ văn phòng tại Tp HCM

Văn phòng làm việc của doanh nghiệp thể hiện tâm thế, quy mô, hình ảnh của doanh nghiệp. Đồng thời tạo tinh thần làm việc và gắn bó của người lao động với doanh nghiệp. Trong văn phòng lưu giữ bí mật kinh doanh, tài sản của doanh nghiệp. Chính vì vậy chủ doanh nghiệp luôn quan tâm đến việc bảo vệ an toàn cho văn phòng của mình.

Những tình huống rủi ro có thể xảy ra

 • Mất an ninh trật tự: Gây rối, mâu thuẫn
 • Kẻ gian đột nhập trộm cắp tài liệu, tài sản của văn phòng
 • Nhân viên biển thủ tài sản của văn phòng
 • Nhân sự vi phạm hành quy định hành chính của công ty
 • Xảy ra sự cố mất an toàn thiết bị, hệ thống kỹ thuật
 • Thời gian văn phòng đóng cửa không có nhân sự quản lý
 • Phương tiện của cán bộ, nhân viên văn phòng không có người bảo vệ giữ.
Tại sao cần thuê dịch vụ bảo vệ văn phòng tại Tp HCM
Tại sao cần thuê dịch vụ bảo vệ văn phòng tại Tp HCM

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ văn phòng tại Tp HCM

 • Duy trì an ninh trật tự, đảm bảo an toàn cho văn phòng
 • Kiểm soát luồng người ra vào văn phòng: cán bộ, nhân viên, khách,…
 • Kiểm soát tài sản, thiết bị, máy móc, hồ sơ khi qua cửa
 • Duy trì nội quy văn phòng theo quy định hành chính
 • Thường xuyên kiểm tra, phòng ngừa nguy cơ rủi ro hệ thống kỹ thuật của văn phòng
 • Đảm bảo an ninh toàn văn phòng trong thời gian đóng cửa
 • Phối hợp với an ninh tòa nhà.
Dịch vụ bảo vệ văn phòng tại Tp HCM gồm những nhiệm vụ gì?
Dịch vụ bảo vệ văn phòng tại Tp HCM gồm những nhiệm vụ gì?

Dịch vụ bảo vệ văn phòng tại Tp HCM gồm những nhiệm vụ gì?

Bảo vệ văn phòng – nhiệm vụ trông giữ xe

Hầm gửi xe là một nơi không thể thiếu đối với bất kì một công ty nào. Đây là nơi để phương tiện đi làm của các nhân viên trong công ty. Do vậy nhiệm vụ của các nhân viên bảo vệ văn phòng lúc này là giám sát số lượng xe gửi của nhân viên. Không được cho đối tượng lạ ra vào để phòng trường hợp xấu nhất xảy ra.

Theo dõi camera liên tục

Với những công ty lớn, được trang bị nhiều trang thiết bị hiện đại và đầy đủ tiện nghi. Thì nhân viên bảo vệ văn phòng phải có nhiệm vụ chú ý đến nhiều vị trí khác nhau. Như là cổng chính , đại sảnh, thang máy… tuy nhiên những khu vực này thường được lắp camera giám sát. Nên ngoài nhiệm vụ đi tuần tra thường xuyên thì nhân viên bảo vệ văn phòng công ty còn phải thường xuyên theo dõi. Và giám sát camera để có thể nắm được tình hình đang diễn ra trong mọi thời điểm.

Đảm bảo an ninh trật tự

Nhân viên bảo vệ văn phòng có nhiệm vụ đảm bảo tình hình an ninh trật tự. Không được để xảy ra tình trạng phá hoại tài sản, có ý gây thương tích, khủng bố… Làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình sản xuất và kinh doanh của công ty. Phải quan sát các dấu hiệu phạm tội, gây mất trật tự và điều tra các hành vi gây rối. Hành động kịp thời, hợp pháp để bảo vệ tính mạng và tài sản của người dân. Cũng giống tương tự như công việc bảo vệ tòa nhà, nhân viên bảo vệ cần theo dõi quan sát liên tục để kiểm soát người ra vào….

Giám sát các hệ thống điện

Đây là những nơi nguy hiểm, dễ xảy ra chập, cháy nổ làm ảnh hưởng đến toàn hệ thống chiếu sáng và các thiết bị của văn phòng. Do đó, nhiệm vụ của bảo vệ văn phòng là phải thường xuyên kiểm tra các thiết bị phòng cháy chữa cháy, nếu có dấu hiệu xuống cấp cần phải khắc phục ngay. Trong trường hợp ngoài tầm kiểm soát cần báo cho những bên liên quan để có thể tìm ra phương án giải quyết một cách kịp thời nhất.

Kiểm soát thang máy

Bảo vệ văn phòng công ty có nhiệm vụ theo dõi toàn bộ hoạt động của thang máy. Nếu phát hiện ra vấn đề bất thường cần đưa ra hướng giải quyết và khắc phục trong thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó, nhân viên bảo vệ còn có nhiệm vụ đóng mở cửa thang máy cho các nhân viên mỗi khi họ cần giúp đỡ.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ với Ninja theo số Hotline: 0978.505.538 – CSKH : 0817.8888.17 để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ NINJA

Trụ sở: 275/50 Chánh Lộc, Chánh Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Văn phòng HCM : 640 Lê Văn Khương, phường Thới An, Quận 12, TPHCM
Điện thoại: 0978.505.538 CSKH : 0817.8888.17
Web: baoveninja.com
Email: dichvuninja@gmail.com

Xem thêm :

5/5 - (100 bình chọn)
0978 505 538