Dịch vụ bảo vệ nhà máy uy tín giá rẻ tại Ninja

dịch vụ bảo vệ nhà xưởng nhà máy

Công ty TNHH TM DV NINJA SERVICE là địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy uy tín, chất lượng tại nhiều tỉnh thành phố phía Nam. Tiêu biểu trong đó phải kể đến bảo vệ tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Với phương châm đặt “sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của doanh nghiệp chúng tôi”, NINJA giúp khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ an ninh tại kho xưởng, nhà máy của mình.

Dịch vụ bảo vệ nhà máy là gì?

Dịch vụ bảo vệ nhà máy hiểu một cách đơn giản là việc quản lý, bảo vệ toàn bộ hàng hóa, vật tư trong kho xưởng, phát hiện và ngăn chặn kịp thời các hành vi trộm cắp; Nhân viên tuồn hàng ra ngoài. Ngoài ra, một số nhiệm vụ bổ sung có thể được thêm vào, ví dụ: Nhập, xuất hàng hóa và quản lý kiểm soát tình tình làm việc trong nhà máy, kho xưởng.

Dịch vụ bảo vệ nhà máy thường được sử dụng nhiều ở các khu công nghiệp, cơ sở sản xuất lớn; hoặc khuôn viên nhà máy, kho bãi.

Vai trò của nhân viên bảo vệ nhà máy là gì?

Nhân viên bảo vệ nhà máy, nhà xưởng, xí nghiệp sẽ thực hiện các nhiệm vụ cơ bản sau:

 • Thực hiện kiểm soát an ninh và thực hiện nội quy kho.
 • Kiểm tra hàng hóa nghiêm ngặt trong và ngoài kho.
 • Đảm bảo tránh các đối tượng trái phép và không mong muốn liên quan đến khu vực nhà máy.
 • Thực hiện phòng cháy chữa cháy theo quy định để đảm bảo an ninh kho hàng.
 • Trong trường hợp cần thiết, tiến hành niêm phong cửa kho để đảm bảo tính an toàn cho hàng hóa.

 

 • dịch vụ bảo vệ nhà máy và khu công nghiệp uy tín NINJA
  Dịch vụ bảo vệ nhà máy và khu công nghiệp uy tín NINJA

Phương án bảo vệ nhà máy của NINJA

Sau khi làm việc với khách hàng, chúng tôi sẽ triển khai phương án bảo vệ nhà máy, nhà xưởng cụ thể dựa trên tình hình thực tế. Cụ thể sẽ bao gồm một đội ngũ các nhân viên bảo vệ tại 3 vị trí chính là : cổng chính, buồng giám sát, kiểm soát

Phương án bảo vệ cổng chính của nhà máy

 • Lực lượng bảo vệ nhà máy tại cổng chính thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát, kiểm soát nhân viên, khách hàng, phương tiện ra vào phải tuân thủ các tiêu chuẩn phù hợp với nhà máy.
 • Đối với công nhân làm việc tại nhà máy, nhân viên bảo vệ thực hiện kiểm tra thẻ nhận dạng, túi và đồ bảo hộ lao động.
 • Kiểm soát chặt chẽ các xe chở nhập hàng ra vào nhà máy, nhà xưởng, đặc biệt là đối với các xe vận chuyển nguyên vật liệu.
 • Nhân viên bảo vệ thực hiện đối chiếu rõ ràng sản phẩm với chứng từ, xác minh phân quyền nhập xuất vật tư thiết bị, nhận kiện hàng tại bộ phận phù hợp, hướng dẫn khách hàng ra vào tại đúng địa điểm.
 • Đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực xung quanh cửa chính, để phát hiện kịp thời các đối tượng có nguy cơ phá hoại, ngăn chặn không để họ thực hiện hành vi trộm cắp, gây rối an ninh trật tự trong ca trực và bàn giao cho ca trực sau khi giải quyết xong vụ việc.

Phương án triển khai tuần tra

 • Với mặt bằng rộng, đặc biệt là tiếp giáp với cổng chính, lực lượng bảo vệ nhà máy cũng phải tiến hành thực hiện tuần tra các vị trí như khu vực làm việc, ăn ở của lực lượng lao động; Các khu vực có nguy cơ cháy nổ cao như máy phát điện, máy trạm bơm, văn phòng, kho tàng… để có biện pháp xử lý kịp thời.
 • Trong giờ làm việc, nhân viên bảo vệ tiến hành kiểm tra hoạt động của xe tải, không để xảy ra thất thoát nguyên vật liệu, hàng hóa. Nhắc nhở công nhân lao động thực hiện nghiêm túc các quy định về an toàn lao động.
 • Kiểm tra cửa ra vào, máy móc, thiết bị sử dụng điện trước khi công nhân nhà máy kết thúc ngày làm việc.

Phương án bảo vệ tại kho xưởng

 • Tại địa điểm Tháp Canh, nhân viên bảo vệ thực hiện canh gác và theo dõi các dấu hiệu xâm nhập để cảnh báo cho các vị trí an ninh khác.
 • Lực lượng bảo vệ luôn tập trung quan sát trên diện rộng để nhanh chóng phát hiện những tình huống bất ngờ bất ngờ từ xa.
 • Có những biện pháp phù hợp để xử lý và phòng tránh các trường hợp làm tổn thất đến tài sản của nhà xưởng.
DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP NINJA
DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP NINJA

Thuê dịch vụ bảo vệ nhà máy ở đâu uy tín?

Dựa trên nhu cầu thực tế của thị trường, Dịch vụ bảo vệ nhà máy của NINJA ra đời. Qua nhiều năm hoạt động, khách hàng ngày càng tin tưởng vào NINJA trong việc đảm bảo an ninh cho nhà kho và nhà máy. Để đáp ứng các yêu cầu cao nhất về bảo mật và bảo vệ, chúng tôi luôn tập trung vào việc cải tiến và nâng cao dịch vụ.

Dịch vụ bảo vệ nhà máy tại bảo vệ NINJA

Đội ngũ bảo vệ của NINJA được đào tạo bài bản và có tinh thần trách nhiệm cao, luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà khách hàng yêu cầu. Đặc biệt, chúng tôi cam kết những điều sau:

 • Nhân sự của NINJA được tuyển chọn khắt khe và đáp ứng các tiêu chuẩn về sức khỏe, sự linh hoạt và phẩm chất đạo đức.
 • NINJA thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo, giáo dục nhân viên nghiêm túc, bài bản, đảm bảo nhân viên phù hợp với loại hình công việc nhà máy, kho bãi.
 • Nhân viên được huấn luyện các kỹ năng võ thuật cơ bản, nhờ vậy mà có thể xử lý các tình huống mất kiểm soát do trộm cắp, v.v. Ngoài ra, còn rèn luyện kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống khéo léo.
 • Thực hiện nhiệm vụ tuần tra, quan sát dựa trên khả năng phán đoán nhạy bén, linh hoạt
 • Có kiến ​​thức về phòng cháy chữa cháy và sử dụng thành thạo các phương tiện phòng cháy chữa cháy, kiểm soát và hạn chế tối đa các rủi ro xảy ra.
 • Lịch sự và luôn niềm nở nhưng không được chủ quan, coi thường.
tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ ninja
Các tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ ninja

Nguyên tắc, cam kết khi làm việc của NINJA

Công ty bảo vệ NINJA luôn khắt khe trong mọi dịch vụ của mình nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Cụ thể:

 • Luôn trung thực và sẵn sàng làm việc với khách hàng về các vấn đề liên quan đến dịch vụ.
 • Sẵn sàng lắng nghe và giải quyết các thắc mắc của khách hàng về an toàn và nhân sự.
 • Cung cấp các trang thiết bị cần thiết hỗ trợ làm nhiệm vụ bảo vệ nhà máy, nhà xưởng.
 • Cung cấp cho khách hàng một lộ trình an toàn khi bảo vệ nhà máy, nhà xưởng.
 • Cam kết không tự ý phát sinh thêm chi phí so với hợp đồng đã ký kết.
giấy phép an ninh trật tự đủ điều kiện tiêu chuẩn kinh doanh dịch vụ bảo vệ của NINJA
Giấy phép an ninh trật tự đủ điều kiện tiêu chuẩn kinh doanh dịch vụ bảo vệ của NINJA

Năng lực triển khai dịch vụ của Bảo vệ Ninja

 • Đội ngũ nhân viên an ninh hùng hậu: Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên an ninh được tuyển chọn kỹ lưỡng, đào tạo bài bản và có kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ. Điều này đảm bảo chất lượng và hiệu quả trong việc thực hiện nhiệm vụ.
 • Đáp ứng khẩn cấp: Trong trường hợp khẩn cấp, chúng tôi có khả năng triển khai đồng thời 200 nhân viên bảo vệ để đảm bảo an ninh và trật tự tại địa điểm cần thiết.
 • Đào tạo chuyên nghiệp: Chúng tôi đầu tư đáng kể vào việc đào tạo nhân viên bảo vệ của mình, đảm bảo rằng họ có những kỹ năng và kiến thức cần thiết để thực hiện tốt nhiệm vụ của mình.
 • Sẵn sàng 24/7: Chúng tôi hoạt động xuyên suốt 24 giờ mỗi ngày, 7 ngày mỗi tuần, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu và tình huống cần thiết từ khách hàng.

Năng lực xử lý tình huống khẩn của Bảo vệ Ninja

Bảo vệ Ninja có năng lực xuất sắc trong xử lý tình huống khẩn cấp khi xảy ra các tình huống như thiếu người đột xuất. Chúng tôi tìm cách giải quyết vấn đề nhanh chóng và hiệu quả, nhân viên được đào tạo bài bản và có kỹ năng và kinh nghiệm đáng tin cậy. Đồng thời, chúng tôi còn phối hợp và liên kết với các cơ quan khác để đảm bảo an toàn và chuyên nghiệp.

Năng lực tuyển dụng và đào tạo của Bảo vệ Ninja

Bảo vệ Ninja tự tin là đơn vị có năng lực tuyển dụng và đào tạo hàng đầu. Chúng tôi kết nối với những người có nhiều kinh nghiệm và áp dụng quy trình tuyển dụng chặt chẽ. Nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản và đánh giá phát triển liên tục.

Năng lực trang bị công cụ hỗ trợ nhân viên Bảo vệ Ninja

Nhân viên bảo vệ của Bảo vệ Ninja được trang bị đầy đủ công cụ hỗ trợ và đào tạo trong việc sử dụng chúng. Công cụ hỗ trợ này đều được cung cấp và quản lý bởi Công An, đảm bảo tính hợp pháp và quy định rõ ràng.

Trang bị gói bảo hiểm vật chất

Bảo vệ Ninja đảm bảo rằng rủi ro trong quá trình cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy đã được ngăn chặn bằng việc mua gói bảo hiểm trị giá 10 tỷ đồng. Điều này mang lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Báo giá dịch vụ bảo vệ Ninja

Giá dịch vụ bảo vệ nhà máy tại công ty Ninja đa dạng, linh hoạt tùy vào đặc điểm từng nhà máy, số lượng nhân viên, vị trí nhà máy…..Thông thường giá giữ xe ca 12 tiếng dao động từ 9.000.000 VND, ca 24 tiếng giá 17.000.000 VND. Đây là chi phí trọn gói ko phát sinh bao gồm:

 • Chi phí tuyển dụng – đào tạo – huấn luyện cho lực lượng bảo vệ.
 • Chi phí trang bị đồng phục cho nhân viên (quần áo, nón, cà-vạt, cầu vai, giày,…)
 • Chi phí trang thiết bị công cụ hỗ trợ phục vụ tại mục tiêu như: Bộ đàm, gậy ba trắc, đèn pin chiếu tầm xa, còi, máy rà kim loại, ô dù, áo mưa (tuần tra), …
 • Chi phí văn phòng phẩm phục vụ mục tiêu như: Các loại văn bản, biểu mẫu, sổ nhật ký ca trực, sổ xuất nhập hàng hóa, sổ theo dõi kiểm đếm hàng hóa, sổ niêm phong, thẻ xe …
 • Chi phí lương làm việc trực tiếp
Như vậy, khách hàng không phải trả bất cứ chi phí nào thêm ngoài chi phí trong hợp đồng, đảm bảo an toàn tuyệt đối con người và tài sản cho khách hàng hoặc rủi ro (nếu có) sẽ được khắc phục ngay lập tức. Để nhận được báo giá chính xác nhất, khách hàng gọi ngay vào hotline 0978.505.538 để chúng tôi tư vấn, khảo sát miễn phí và báo giá chính xác 100%

Công ty dịch vụ bảo vệ tại TPHCM & Bình Dương chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy, nhà xưởng, xí nghiệp 24/7. NINJA luôn được khách hàng tin tưởng cung cấp dịch vụ bảo vệ kho bãi, dịch vụ bảo vệ, bảo vệ nhà máy tốt nhất TP.HCM và các tỉnh lân cận thuộc phía Nam. Đây chính là một giải pháp an toàn giúp bạn bảo vệ hàng hóa, vật tư và tài sản một cách khoa học. Với những thông tin chi tiết trên hi vọng quý khách có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ này của chúng tôi. Nếu bạn quan tâm đến các dịch vụ này của NINJA, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Xem thêm :

Phương án, nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ công ty của NINJA

Lý do bạn nên chọn dịch vụ giữ xe NINJA

Phương án bảo vệ chung cư, căn hộ tốt nhất tại NINJA

Dịch vụ bảo vệ kho hàng – các phương án bảo vệ toàn diện

Ninja – đơn vị cung cấp tạp vụ uy tín

————————————————————————————————————————————

Trụ sở: 275/50 Chánh Lộc, Chánh Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Văn phòng HCM : 640 Lê Văn Khương, phường Thới An, Quận 12, TPHCM
Điện thoại: 0978.505.538 CSKH : 0817.8888.17
Web: baoveninja.com
Email: dichvuninja@gmail.com
Cần bảo vệ liên hệ NINJA 24/24/7: 0978.505.538 / 0817.8888.17
5/5 - (100 bình chọn)
0978 505 538