Bảo vệ mục tiêu cố định NINJA

Bảo vệ mục tiêu cố định tại các cơ quan, công trình, trụ sở, ngân hàng,....

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định tại Bảo Vệ NINJA

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định rất cần thiết đối với trụ sở các doanh nghiệp, ngân hàng, bệnh viện, cơ quan,…. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định uy tín, chất lượng tại Bảo Vệ NINJA mà bạn không thể nào bỏ qua. Cùng tìm hiểu nhé!

Thế nào dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định?

Mục tiêu cố định là một chủ thể được đặt tại một vị trí nhất định, có định danh có sở hữu, được pháp luật bảo hộ. Mục tiêu cố định có thể là tài sản cố định, tòa nhà, văn phòng, ngân hàng, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, bệnh viện, trụ sở công ty, các công trình,…
Bảo vệ mục tiêu cố định là hành động giữ gìn, bảo đảm cho mục tiêu được an toàn tuyệt đối, duy trì an ninh trật tự. Nhờ đó, các tài sản, hàng hóa, vật chất có giá trị trong phạm vi mục tiêu cố định được đảm bảo an toàn.

Để giữ cho tài sản, vật chất không bị hư hại hay mất đi, thì cần phải có một đơn vị phụ trách kiểm tra, giám sát mục tiêu cố định. Đơn vị này sẽ cung cấp một dịch vụ nhằm bảo vệ an ninh – an toàn cho mục tiêu cố định. Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định chất lượng, uy tín mà khách hàng có thể tin tưởng là Bảo Vệ NINJA.

dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định NINJA
Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định NINJA

Nhiệm vụ của bảo vệ mục tiêu cố định tại Bảo Vệ NINJA

Tùy theo từng trường hợp cụ thể mà mỗi mục tiêu bảo vệ sẽ có những nhiệm vụ riêng. Nhiệm vụ chủ yếu đối với việc bảo vệ mục tiêu cố định là:

 • Phát hiện kịp thời và ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật, gây mất trật tự xã hội trong phạm vi của mục tiêu cố định
 • Đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng trong phạm vi bảo vệ mục tiêu cố định
 • Kiểm tra, giám sát người, phương tiện hoặc các hàng hóa ra – vào khu vực bảo vệ mục tiêu cố định
 • Tuần tra theo ngày/đêm hoặc theo ca trong khu vực đảm nhiệm bảo vệ mục tiêu cố định
 • Kiểm tra hệ thống phòng cháy chữa cháy, diễn tập định kỳ nếu cần thiết
 • Cập nhật kịp thời các thông báo, chỉ thị liên quan đến công tác bảo vệ, an toàn – an ninh của khu vực đảm nhiệm, đảm bảo mọi người phải chấp hành đầy đủ,…

Nếu thấy có sự bất thường hay khẩn cấp xảy ra, nhân viên bảo vệ phải ngay lập tức thông báo với cấp trên và phải tiến hành xử lý tình huống đó kịp thời. Sau đó, nhân viên phải lập biên bản tường trình, báo cáo cho chỉ huy để có thể kiểm soát tình hình một cách tốt hơn.

Các phương thức tổ chức bảo vệ mục tiêu cố định tại Bảo Vệ NINJA

Tùy thuộc vào vị trí địa lý, tình hình hoạt động và các đặc điểm khác của mục tiêu bảo vệ cố định mà bên phía công ty bảo vệ sẽ đưa ra những phương án bảo đảm an ninh – an toàn riêng. Đối với dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định tại Bảo Vệ NINJA, các phương án bảo vệ được đề xuất luôn đảm bảo tính thực tế, chuyên nghiệp và hợp lý nhất đối với yêu cầu của khách hàng.

 • Nhân viên bảo vệ mục tiêu cố định 24/24 giờ/ngày, bất kể các ngày nghỉ, lễ, Tết
 • Nắm chắc sơ đồ vị trí của mục tiêu bảo vệ, biết rõ các chốt bảo vệ an toàn, cửa ra, chuông báo động, lối thoát hiểm, cầu dao điện, nhà kho, vị trí các vật dụng phòng cháy chữa cháy
 • Đảm bảo những quy định, nội quy tại mục tiêu bảo vệ được thực hiện đúng và đầy đủ
 • Giữ gìn an ninh trật tự, bảo vệ mỹ quan, môi trường xung quanh mục tiêu
 • Có kế hoạch dự phòng dành cho những tình huống xảy ra bất ngờ như hỏa hoạn, thiên tai,…
Bảo vệ mục tiêu cố định tại các cơ quan, công trình, trụ sở, ngân hàng,....
Bảo vệ mục tiêu cố định tại các cơ quan, công trình, trụ sở, ngân hàng,….

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định của Bảo Vệ NINJA có gì đặc biệt?

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định tại Bảo Vệ NINJA luôn đặt việc đảm bảo an ninh trật tự, an toàn tài sản của mục tiêu bảo vệ lên vị trí cao nhất. Bảo Vệ NINJA chủ trương hướng tới thái độ làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm cao. Ngoài ra, Bảo Vệ NINJA còn có thể không ngừng đề xuất, đưa ra những phương án bảo vệ tối ưu nhất dành cho khách hàng.

 

Điểm đặc biệt tại Bảo Vệ NINJA chính là đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, đáp ứng nhiều tiêu chuẩn khắt khe nhất:

 • 100% nhân viên được đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ và được trang bị đầy đủ các kiến thức về pháp luật, vũ trang, phòng cháy chữa cháy, kỹ năng thích ứng với tình huống bất ngờ,….
 • Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, có sức khỏe tốt
 • Trình độ văn hóa đạt chuẩn, phẩm chất đạo đức tốt
 • Nhiệt tình và có trách nhiệm cao trong công việc, đảm bảo tính chuyên nghiệp trong quá trình làm việc
tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ ninja
Tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ ninja

Ngoài ra, Bảo Vệ NINJA còn cam kết chất lượng của dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định. Nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng, Bảo Vệ NINJA luôn sẵn sàng thay đổi và chịu mọi khoản chi phí phát sinh. Mức độ hài lòng của khách hàng chính là vị trí được đặt lên hàng đầu tại Bảo Vệ NINJA.

 

Nếu như quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định, quý khách có thể liên hệ công ty Bảo Vệ NINJA tại thành phố Hồ Chí Minh hoặc có thể thông qua Hotline/Zalo: 0978 505 538 nếu cần tư vấn thêm thông tin. Bảo Vệ NINJA luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của quý khách. Hân hạnh!

> Xem thêm :

Phương án, nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ công ty của NINJA

Dịch vụ bảo vệ nhà máy, nhà xưởng giá rẻ tại TPHCM và các tỉnh lân cận

Dịch vụ bảo vệ kho hàng – các phương án bảo vệ toàn diện

9 lý do nên chọn dịch vụ bảo vệ quán cafe nhà hàng của Ninja

Ninja – đơn vị cung cấp tạp vụ uy tín

—————————————————————————————————————————————–
Trụ sở: 275/50 Chánh Lộc, Chánh Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Văn phòng HCM : 640 Lê Văn Khương, phường Thới An, Quận 12, TPHCM
Điện thoại: 0978.505.538 CSKH : 0817.8888.17
Web: baoveninja.com
Email: dichvuninja@gmail.com
Cần bảo vệ liên hệ NINJA 24/24/7: 0978.505.538 / 0817.8888.17
5/5 - (100 bình chọn)
0978 505 538