Tại sao cần thuê dịch vụ bảo vệ trông giữ xe tại Bình Dương

Tại sao cần thuê dịch vụ bảo vệ trông giữ xe tại Bình Dương

Dịch vụ bảo vệ trông giữ xe tại Bình Dương của công ty Ninja đảm bảo an toàn cho các phương tiện, sắp xếp đúng vị trí và xử lý các vấn đề phát sinh trong khu vực để xe. Với phương châm làm việc cẩn thận và trách nhiệm đội ngũ bảo vệ giữ xe của chúng tôi luôn hoàn thành tốt công việc được giao giúp cho nhân viên và khách hàng được yên tâm khi gửi xe.

Tại sao cần thuê dịch vụ bảo vệ trông giữ xe tại Bình Dương

Bình Dương là tỉnh tập trung nhiều khu công nghiệp, nhà máy, văn phòng nên lượng người ở các khu vực đổ dồn về đây cũng khá nhiều đi kèm theo đó là các phương tiện như xe máy, xe điện, ô tô cũng được tập trung cao. Để đảm bảo an toàn cho các phương tiện khi gửi xe ở các doanh nghiệp, nhà máy, chung cư, văn phòng,… được an toàn thì lựa chọn thuê bảo vệ trông giữ xe là điều cần thiết. Dưới đây là những lý do cần phải thuê dịch vụ này :

Phương tiện trong các bãi đậu xe càng gia tăng

Khi các phương tiện đổ dồn về quá nhiều thì các bãi giữ xe cũng quá tải, việc sắp xếp xe và quản lý xe cho các phương tiện cũng gặp nhiều khó khăn, điều này tạo cơ hội cho kẻ gian lợi dụng để trộm cắp, phá hoại. Để đảm bảo an toàn thì thuê dịch vụ bảo vệ trông giữ xe là điều cần thiết bởi dịch vụ này được đào tạo chuyên nghiệp với đội ngũ nhân lực dồi dào sẽ giúp chủ các phương tiện yên tâm hơn khi gửi xe.

Tại sao cần thuê dịch vụ bảo vệ trông giữ xe tại Bình Dương
Tại sao cần thuê dịch vụ bảo vệ trông giữ xe tại Bình Dương

Hàng rào hay hệ thống camera không thể đảm bảo an toàn tuyệt đối

Hàng rào cao hay hệ thống camera giám sát sẽ không thể giúp đơn vị quản lý thoát khỏi sự xâm nhập của những kẻ gian táo bạo, liều lĩnh. Việc lựa chọn đơn vị bảo vệ giữ xe chuyên nghiệp sẽ giám sát và thực hiện tuần tra phát hiện kẻ gian và xử lý những tình huống khẩn cấp tốt nhất.

Sự phá hoại cũng những kẻ thiếu ý thức

Ngoài trộm cắp, xe của khách hàng cũng có thể bị phá hoại bởi những người khác không có ý thức trong bãi đậu xe. Nếu hệ thống an ninh không đảm bảo, đội ngũ trông xe không được đào tạo chuyên sâu thì việc xử lý tình huống như thế này sẽ gặp khó khăn làm ảnh hưởng đến tài sản của chủ phương tiện.

Cháy nổ tại bãi đậu xe

Đây là vấn đề cực kỳ nghiêm trọng bởi hầu hết các phương tiện đều sử dụng xăng dầu, nếu vô tình bị dò khí xăng dầu nếu không được phát hiện kịp thời thì sẽ xảy ra những vụ cháy không chỉ gây hư hỏng 1 phương tiện mà còn cháy lan ra những phương tiện khác. Việc thuê dịch vụ bảo vệ giữ xe lúc này là thực sự cần thiết để đảm bảo quá trình phòng chống cháy nổ diễn ra an toàn.

Xem thêm :Dịch vụ bảo vệ nhà máy tại Bình Dương an toàn – chuyên nghiệp – hiệu quả

Lựa chọn đơn vị thuê dịch vụ bảo vệ trông giữ xe tại Bình Dương
Lựa chọn đơn vị thuê dịch vụ bảo vệ trông giữ xe tại Bình Dương

Lựa chọn đơn vị thuê dịch vụ bảo vệ trông giữ xe tại Bình Dương

Giữa hàng nghìn các đơn vị cho thuê dịch vụ bảo vệ trông giữ xe tại Bình Dương hiện nay để lựa chọn được đơn vị có kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên môn đông đảo là điều mà nhiều khách hàng băn khoăn hiện nay. Ninja là công ty bảo vệ được khách hàng đánh giá tốt và tin tưởng trong suốt nhiều năm hoạt động của mình.

  • Mang tới cho khách hàng đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản, được trang bị đầy đủ công cụ hỗ trợ và vật dụng cần thiết khi làm việc.
  • Thực hiện các hoạt động tuần tra, kiểm soát tại bãi xe. Báo cáo thường xuyên với khách hàng bằng văn bản.
  • Chịu trách nhiệm chi trả chi phí cho nhân viên bảo vệ trông xe như: lương cơ bản, phụ cấp, BHXH, BHYT, bảo hiểm tai nạn, phụ cấp,…
  • Tùy thuộc vào quy mô phạm vi mỗi bãi giữ xe và số lượng nhân viên, chúng tôi sẽ có một mức giá tối ưu nhất cho Quý khách.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ bảo vệ trông giữ xe xin vui lòng liên hệ theo thông tin phía dưới đây.

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ NINJA

Trụ sở: 275/50 Chánh Lộc, Chánh Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Văn phòng HCM : 640 Lê Văn Khương, phường Thới An, Quận 12, TPHCM
Điện thoại: 0978.505.538 CSKH : 0817.8888.17
Web: baoveninja.com
Email: dichvuninja@gmail.com

5/5 - (100 bình chọn)
0978 505 538