Công ty thuê dịch vụ bảo vệ tphcm chuyên nghiệp giá tốt nhất năm 2023

Công ty thuê dịch vụ bảo vệ tphcm chuyên nghiệp giá tốt nhất năm 2023

Công ty nào cung cấp thuê dịch vụ bảo vệ tphcm giá tốt hiện nay? Lựa chọn đơn vị cho thuê dịch vụ như thế nào là câu hỏi được nhiều khách hàng ở khu vực Tp HCM quan tâm? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung này để có lựa chọn tốt nhất để đảm bảo an toàn tài sản và an ninh trong khu vực sinh sống và làm việc của quý khách nhé !

Thuê dịch vụ bảo vệ tphcm là gì?

Dịch vụ bảo vệ được thực hiện bởi đội ngũ công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ được huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Công việc chính của loại hình dịch vụ này là đảm bảo an toàn, an ninh trật tự, phát hiện, ngăn chặn và xử lý những hành vi xấu ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh, an ninh trong khu vực khách hàng sinh sống và làm việc.

Vì sao cần phải thuê dịch vụ bảo vệ tphcm?
Vì sao cần phải thuê dịch vụ bảo vệ tphcm?

Vì sao cần phải thuê dịch vụ bảo vệ tphcm?

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là một phần quan trọng giúp cho hoạt động của công ty, cửa hàng, nhà máy,… được hoạt động ổn định, tránh khỏi những tình huống trộm cắp, gây mất an ninh trật tự. Dưới đây là những lý do cần phải thuê bảo vệ tphcm !

 • Không mất chi phí tuyển dụng và đào tạo
 • Không cần nhân lực quản lý và giám sát nhân viên bảo vệ
 • Có quyền yêu cầu thay đổi nhân viên bảo vệ nếu bạn cảm thấy không hài lòng
 • Doanh nghiệp không phải mất thời gian và công sức để quản lý, điều hành bộ phận bảo vệ
 • Giảm các khoản chi phí trực tiếp, gián tiếp cho công việc bảo vệ nội bộ
 • Không mất thêm chi phí huấn luyện, đào tạo nhân viên bảo vệ
 • Không phải chi thêm chi phí đồng phục, trang thiết bị, công cụ hỗ trợ cho công tác bảo vệ
 • Tiêt kiệm chi phí quản lý, kiểm tra, giám sát hoạt động bảo vệ, chi phí đền bù tổn thất do lỗi của nhân viên bảo vệ gây ra
 • Không phải chi trả phí bảo hiểm, phúc lợi, nghỉ việc của bảo vệ.
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là một phần quan trọng giúp cho hoạt động của công ty, cửa hàng, nhà máy,… được hoạt động ổn định
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là một phần quan trọng giúp cho hoạt động của công ty, cửa hàng, nhà máy,… được hoạt động ổn định

Công ty thuê dịch vụ bảo vệ tphcm chuyên nghiệp giá tốt nhất năm 2023

Tp HCM là thành phố thứ 2 tăng trưởng với tốc độ cao của nền kinh tế kèm theo đó là các dịch vụ cũng xuất hiện nhiều, nhu cầu bảo vệ tài sản và an ninh trật tự cũng được các cá nhân, doanh nghiệp chú trọng. Các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ được thành lập để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng lên. Để lựa chọn được công ty cho thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là điều mà nhiều khách hàng băn khoăn.

Lựa chọn cho thuê dịch vụ bảo vệ tại công ty bảo vệ Ninja khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích thiết thực cho cá nhân lẫn doanh nghiệp, chúng tôi sẽ giúp quý khách hoàn toàn an tâm khi gửi gấm niềm tin về sự an toàn bản thân, tài sản.

 • Đội ngũ nhân viên bảo vệ có chuyên môn cao, có tinh thần trách nhiệm trong công việc giúp khách hàng tránh khỏi mọi rủi ro khi có bất kì sự cố nào xảy ra tại mục tiêu.
 • Giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp đến khách hàng khi có sự hiện diện của đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp.
 • Nguồn nhân sự dồi dào, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 • Tiết kiệm được nhiều chi phí bao gồm quản lí, đào tạo bảo vệ, công cụ hỗ trợ, đồng phục, lương thưởng bảo vệ,..
 • Khách hàng được quyền yêu cầu cung cấp công cụ hỗ trợ bảo vệ tại mục tiêu để đảm bảo nhiêm vụ bảo vệ được thực hiện tốt nhất.
 • Hợp đồng rõ ràng, cam kết thực hiện đúng như hợp đồng hai bên đã thỏa thuận.
 • Chi phí hợp lý với mọi khách hàng trong toàn khu vực.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ bảo vệ tphcm xin vui lòng liên hệ với Ninja để được tư vấn dịch vụ tốt nhất !

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ NINJA

Trụ sở: 275/50 Chánh Lộc, Chánh Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Văn phòng HCM : 640 Lê Văn Khương, phường Thới An, Quận 12, TPHCM
Điện thoại: 0978.505.538 CSKH : 0817.8888.17
Web: baoveninja.com
Email: dichvuninja@gmail.com

Xem thêm :Dịch vụ bảo vệ nhà máy tại Bình Dương an toàn – chuyên nghiệp – hiệu quả

5/5 - (100 bình chọn)
0978 505 538