CÔNG TY TNHH TM DV NINJA SERVICE

GIỚI THIỆU

—=.=—

Lời đầu tiên, xin gửi những lời chúc tốt đẹp và lời cảm ơn trân trọng nhất đến Quý Khách Hàng đã quan tâm đến dịch vụ bảo vệ của Ninja Service.

Kể từ ngày thành lập đến nay chúng tôi luôn luôn đặt chất lượng phục vụ khách hàng lên hàng đầu với phương châm “Uy Tín Là Tôn Chỉ”, cùng khẩu hiệu “Kỷ Luật Là Sức Mạnh” – Đây là một lời cam kết đem đến cho quý khách một dịch vụ bảo vệ an ninh an toàn, tiết kiệm và hiệu quả hàng đầu.

Với đặc thù riêng của dịch vụ bảo vệ, con người quyết định rất nhiều đến sự thành công của công ty, do vậy Sài Gòn Security chú trọng đến công tác quản lý, đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ để tạo nên một tập thể thống nhất, chuyên nghiệp, kỷ luật, am hiểu pháp luật, tinh thông võ thuật, tận tâm với công việc, tận tuỵ với khách hàng.

Với hơn 1,000 nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp này đang bảo vệ cho hơn 150 mục tiêu như: Tập đoàn Viễn thông Quân đội, Tòa nhà Diamond Plaza, Tòa nhà Lotte Center Nguyễn Hữu Thọ, Tòa nhà Cantivil Center, Tòa nhà Hyundai, Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn, Khu đô thị City Park, Khu đô thị Gamuda, Khu căn hộ City Garden, Savill Việt Nam và Tập đoàn CBRE, Tập đoàn Viettech, 80 phòng giao dịch Ngân hàng Dầu khí Toàn Cầu, Bệnh viện Bình Thạnh, Công ty CP Xây dựng Dầu khí, Hệ thống Sài gòn Tourist, Công ty Xây dựng Shimizu Việt Nam Nhật Bản, Tập đoàn KumHo Hàn Quốc… đã mang lại sự hài lòng, cảm giác thân thiện, thoải mái cũng như nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Vì cuộc sống bình yên và tươi đẹp, CÔNG TY TNHH TM DV NINJA SERVICE rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

Trân trọng!

TẦM NHÌN

—=.=—

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Bảo Vệ Ninja quyết tâm phấn đấu trở thành Tập đoàn dịch vụ bảo vệ hàng đầu, mang đẳng cấp quốc tế, mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

SỨ MỆNH

—=.=—

Đối với thị trường: Cung cấp dịch vụ cao cấp với chất lượng tốt nhất, giá trị vượt trội nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông, luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động sáng tạo và nhân văn, thấu hiểu, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

—=.=—

Ninja: Nơi sự thẳng thắn được tôn vinh.

Nói không với vi phạm đạo đức nghề nghiệp.

Dám nhận sai, biết tha thứ, không cố hữu, tiếp thu và cải thiện kỹ năng nghiệp vụ.

Quan tâm nhưng vô cùng nghiêm khắc, kỷ luật thép.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

—=.=—

1. Lấy nhân viên bảo vệ làm gốc.

2. Quan tâm nhân viên, tôn trọng khách hàng.

3. Xây dựng và duy trì niềm tin.

4. Nói là làm, làm triệt để, tăng cường kiểm tra.

5. Bình an trước cam go, hiểm nguy.

6. Tất cả để đạt được hai chữ “bình an”.