Vì sao nên chọn dịch vụ bảo vệ NINJA

bao ve chung cu chuyen nghiep tphcm

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hỗ trợ đảm bảo an toàn tuyệt đối về cả tính mạng, tài sản và an ninh trật tự. Hiểu rõ tầm quan trọng của bảo vệ chuyên nghiệp, Bảo Vệ Ninja chính thức được thành lập. Với mục tiêu đem tới sự an tâm và hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, Bảo Vệ Ninja cung cấp nhiều loại dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng.

Thực trạng xã hội hiện nay
Mặt trái của việc xã hội phát triển không ngừng là sự hoạt động ngày càng tinh vi của tội phạm. Chúng bất chấp lừa đảo, phạm tội theo nhiều hình thức khác nhau như cướp của, trộm cắp, đánh đập hoặc thậm chí làm tổn hại tính mạng người dân.

Phạm vi gây tội của chúng không có địa điểm nhất định, hoàn toàn có thể là bất cứ nơi nào hay vào bất kỳ khoảng thời gian, bao gồm cả đêm và ngày Chỉ cần có cơ hội, chúng sẽ ngay lập tức “ra tay”. Chính bởi thực trạng trên của xã hội hiện nay mà rất cần lực lượng bảo vệ có trình độ nghiệp vụ cao để kịp thời ngăn chặn, bảo vệ tài sản, tính mạng và gìn giữ an ninh khu vực.

Lý do nên thuê dịch vụ bảo vệ
Mặc dù chi phí thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp có phần đắt đỏ hơn so với thuê bảo vệ cá nhân bên ngoài nhưng đây luôn là lựa chọn tin cậy của rất nhiều người bởi những lý do dưới đây:

Nhân viên của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản
Phần lớn nhân viên bảo vệ tới từ các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đều được tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn bài bản. Từ tác phong làm việc tới kỹ năng nghề nghiệp hay khả năng giao tiếp với khách hàng, tất cả đều được thực hiện chỉn chu. Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp hỗ trợ đảm bảo an toàn tính mạng, tài sản và gìn giữ an ninh tuyệt đối, hiệu quả hơn.

Thời gian bảo vệ đảm bảo
Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, thời gian làm việc của các bảo vệ được phân chia rõ ràng, đảm bảo luôn bảo vệ hiệu quả trật tự, tài sản và tính mạng khách hàng.

Trường hợp khi có nhân viên đau ốm, không thể làm việc thì công ty sẽ điều động thay thế nhân sự mới, không làm gián đoạn công việc kinh doanh và cuộc sống khách hàng.

Đem lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp
Đối với các doanh nghiệp, khi thuê bảo vệ chuyên nghiệp tại các công ty dịch vụ sẽ nhận lại được rất nhiều lợi ích như:

  • Tiết kiệm chi phí tuyển dụng, đào tạo bảo vệ
  • Tiết kiệm chi phí quản lý, kiểm tra, giám sát bảo vệ
  • Tiết kiệm khoản phí phúc lợi, bảo hiểm, đền bù tổn thất
  • Có thêm thời gian tập trung vào các đầu việc khác
  • Có thể thay thế nhân viên bảo vệ khi cần thiết.

Điểm khác biệt giữa dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và tự tìm bảo vệ cá nhân
Bảo vệ có lý lịch rõ ràng
Nhân viên của các công ty bảo vệ có lý lịch rõ ràng. Việc quản lý thông tin của bảo vệ tới từ các công ty dịch vụ cũng thuận tiện hơn, tránh tình trạng bảo vệ cá nhân gian lận, trộm cắp ngược lại tài sản của thân chủ.

Cam kết đền bù khi mất tài sản
Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, nếu không may xảy ra mất đồ, khách hàng sẽ được đền bù giá trị tài sản theo đúng cam kết giữa hai bên. Thuê bảo vệ cá nhân không khó có thể đáp ứng tiêu chí này.

Hạn chế tình huống khẩn cấp, sự cố ngoài ý muốn
Với nghiệp vụ chuyên môn đã qua trường lớp đào tạo bài bản, khi có bất kỳ sự cố phát sinh nào, đội bảo vệ chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng đưa ra phương án giải quyết phù hợp nhất. Đây là ưu điểm vượt trội của dịch vụ bảo vệ so với các bảo vệ cá nhân.

Tinh thần làm việc của bảo vệ chuyên nghiệp tốt hơn bảo vệ cá nhân
Thông thường sau ngày dài làm việc, các bảo vệ cá nhân thường suy giảm nhiệt huyết, tình thần làm việc cũng giảm dần dẫn tới nguy cơ nghỉ việc cao. Tuy nhiên khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, nhân sự đã được công ty quán triệt tư tưởng, đảm bảo tinh thần làm việc hăng say, nhiệt huyết.

5/5 - (100 bình chọn)
0978 505 538