Giá dịch vụ bảo vệ TPHCM được cập nhập mới nhất năm 2023

Giá dịch vụ bảo vệ TPHCM được cập nhập mới nhất năm 2023

Giá dịch vụ bảo vệ TPHCM hiện nay khá đa dạng tuy nhiên để lựa chọn được công ty cung cấp dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp là điều mà nhiều khách hàng băn khoăn. Ninja là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp được khách hàng đánh giá tốt cả về chất lượng và giá cả trên thị trường hiện nay. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về dịch vụ này như thế nào nhé !

Yếu tố quyết định đến giá dịch vụ bảo vệ TPHCM

Bảng giá dịch vụ bảo vệ phụ thuộc nhiều yếu tố để quyết định chi phí thực tế của dịch vụ này tại Tp HCM, dưới đây là những yếu tố cơ bản quý khách tham khảo:

Địa điểm làm việc

Khu vực đóng vai trò quan trọng trong việc định giá thuê bảo vệ. Ví dụ như khu vực trung tâm, khu công nghiệp, khu dân cư sẽ có giá thuê khác nhau. Những nơi có nguy cơ cao về an ninh sẽ tăng chi phí đáng kể hoặc những khu vực các quận trung tâm chi phí sẽ cao hơn các quận ngoại thành.

Yếu tố quyết định đến giá dịch vụ bảo vệ TPHCM
Yếu tố quyết định đến giá dịch vụ bảo vệ TPHCM

Loại hình dịch vụ bảo vệ

Các loại dịch vụ bảo vệ khác nhau cũng sẽ có giá khác nhau, nếu dịch vụ bảo vệ sự kiện, bảo vệ cá nhân, bảo vệ áp tải tiền,… có mức độ nguy hiểm cao thì giá thuê cũng sẽ cao hơn so với các loại hình dịch vụ bảo vệ khác.

Thời gian thuê bảo vệ

Nếu khách hàng cần thuê bảo vệ theo ngày, theo giờ hoặc theo tuần thì giá dịch vụ bảo vệ sẽ thấp hơn so với thuê theo tháng, quý, năm.

Số lượng bảo vệ cần thuê

Số lượng bảo vệ thuê càng nhiều thì chi phí sẽ giảm đi đáng kể cho quý khách hàng.

Yêu cầu công việc

Giá thuê bảo vệ sẽ phản ánh trực tiếp công việc mà nhân viên bảo vệ cần thực hiện. Nếu công việc đơn giản thì giá thuê sẽ thấp hơn so với công việc phức tạp.

Ngoài các yếu tố trên, giá dịch vụ bảo vệ cũng phụ thuộc vào các chi phí khác như bảo hiểm, đào tạo nhân viên, trang thiết bị, vật tư và chi phí hoạt động của công ty mình.

Giá dịch vụ bảo vệ TPHCM được cập nhập mới nhất năm 2023
Giá dịch vụ bảo vệ TPHCM được cập nhập mới nhất năm 2023

Giá dịch vụ bảo vệ TPHCM được cập nhập mới nhất năm 2023

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ TPHCM chuyên nghiệp với giá thành khác nhau đi kèm theo đó là chất lượng, độ uy tín và tính chuyên nghiệp khi thực hiện hợp đồng dịch vụ bảo vệ.

Với các dịch vụ khác nhau thì chi phí và thời gian thực hiện cũng khác nhau, quý khách hàng cần tham khảo thông tin chi tiết để có giá cả phù hợp với khả năng của đơn vị mình.

Dưới đây là báo giá cơ bản của các dịch vụ chính quý khách hàng tham khảo, để có báo giá cụ thể vui lòng liên hệ với hotline 0978.505.538 của Ninja để được báo giá chi tiết.

Bảo vệ mục tiêu cố định

Bảo vệ mục tiêu cố định là bảo vệ 24/24 gồm bảo vệ văn phòng, ngân hàng, cơ quan, tổ chức, khách sạn, siêu thị bến bãi…

Mức giá thuê dịch vụ bảo vệ cố định giao động từ 15 đến 17 triệu đồng cho 1 vị trí 24 giờ. Tùy tính chất công việc cũng như thời gian triển khai dịch vụ mà giá dịch vụ có thể thấp hoặc cao hơn.

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu sự kiện:

Bảo vệ mục tiêu sự kiện thường là bảo vệ các sự kiện như các show ca nhạc, show thời trang, các hội chợ…Vì thời gian diễn ra các sự kiện này ngắn nên giá thuê bảo vệ sẽ được tính theo giờ. Giá thuê bảo vệ sự kiện sẽ giao động từ 150.000 đến 200.000 cho 1 bảo vệ trong 1 giờ.

Bảo vệ áp tải hàng hóa

Bảo vệ áp tải hàng hóa là dịch vụ sẽ đòi hỏi chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ và trách nhiệm cao hơn các loại hình bảo vệ khác. Chính vì vậy, giá của dịch vụ bảo vệ này cũng khá cao.

Với dịch vụ bảo vệ áp tải hàng hóa không sử dụng xe ôtô chuyên dụng thì sẽ có giá là: 300.000VNĐ/ 01 nhân viên/ 01 giờ. Còn nếu có sử dụng xe ôtô chuyên dụng là: 500.000VNĐ/ 01 nhân viên/ 01 giờ. Công ty dịch vụ bảo vệ sẽ cung cấp toàn bộ đồng phục và công cụ hỗ trợ cho nhân viên cũng như chịu trách nhiệm chi trả các chi phí bảo hiểm cho nhân viên bảo vệ.

Bảng giá dịch vụ bảo vệ chỉ mang tính tham khảo. Giá chi tiết có thể thay đổi theo nhiều yếu tố như loại hình dịch vụ bảo vệ, thời gian thuê, tiêu chuẩn yêu cầu về nhân sự….

Chi phí nêu trên đã bao gồm:

  • Chi phí tuyển dụng và đào tạo
  • Chi phí trang bị đồng phục cho nhân viên bảo vệ.
  • Chi phí trang thiết bị công cụ hỗ trợ, văn phòng phẩm

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ NINJA

Trụ sở: 275/50 Chánh Lộc, Chánh Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Văn phòng HCM : 640 Lê Văn Khương, phường Thới An, Quận 12, TPHCM
Điện thoại: 0978.505.538 CSKH : 0817.8888.17
Web: baoveninja.com
Email: dichvuninja@gmail.com

Xem thêm :

 

5/5 - (100 bình chọn)
0978 505 538