Tìm hiểu giá dịch vụ bảo vệ TPHCM năm 2023 như thế nào ?

Tìm hiểu giá dịch vụ bảo vệ TPHCM năm 2023 như thế nào ?

Quý khách hàng đang băn khoăn giá dịch vụ bảo vệ TPHCM hiện nay như thế nào, mức giá giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ ra sao ? Mức giá này phụ thuộc vào từng dịch vụ khác nhau mà có giá khác nhau. Để tìm hiểu chi tiết về các loại hình dịch vụ này có mức giá nhhư thế nào cùng Ninja tìm hiểu chi tiết trong nội dung dưới đây để có sự lựa chọn tốt nhất.

Tìm hiểu giá dịch vụ bảo vệ TPHCM

Giá dịch vụ bảo vệ TPHCM hiện nay được căn cứ theo 2 hình thức là giá thuê theo giờ và giá thuê theo loại hình dịch vụ. Dưới đây là bảng giá dịch vụ bảo vệ TPHCM quý khách hàng tham khảo :

Giá dịch vụ bảo vệ TPHCM

Dịch vụ này thường được các quán cafe, nhà hàng, đơn vị tổ chức sự kiện,… thuê bảo vệ theo các giờ hoạt động và làm việc. Thông thường giá sẽ dao động từ 20.000 – 50.000đ/giờ tùy theo tính chất công việc, yêu cầu đặc biệt và rủi ro tại nơi làm việc.

STTThời gian làm việcĐơn giá
01Ca làm việc 08 tiếngLiên hệ
02Ca làm việc 12 tiếngLiên hệ
03Ca làm việc 16 tiếngLiên hệ

Giá dịch vụ bảo vệ TPHCM theo loại hình dịch vụ

Các loại hình dịch vụ bảo vệ hiện nay được các đơn vị cho thuê bảo vệ cung cấp tới quý khách hàng, dưới đây là bảng giá dịch vụ bảo vệ đang được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay

STTDịch vụĐơn giá
01Bảo vệ sự kiệnLiên hệ
02Bảo vệ khu công nghiệpLiên hệ
03Bảo vệ nhà máyLiên hệ
04Bảo vệ tòa nhàLiên hệ
05Bảo vệ chung cưLiên hệ
06Bảo vệ ngân hàngLiên hệ
07Bảo vệ giữ xeLiên hệ
08Bảo vệ nhà hàngLiên hệ

Trên đây là thông tin các loại hình dịch vụ, Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá dịch vụ bảo vệ TPHCM để cân nhắc lựa chọn cho phù hợp.

Yếu tố quyết định giá dịch vụ bảo vệ TPHCM hiện nay

Dưới đây là những yếu tố quyết định chi tiết giá dịch vụ bảo vệ TPHCM hiện nay, những yếu tố này sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được loại hình dịch vụ cùng mức giá ổn định nhất tại các đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ.

Số lượng cần thuê nhân viên bảo vệ

Số lượng nhân viên bảo vệ quyết định đến chi phí thực tế, nếu quý khách hàng thuê với số lượng nhiều thì mức giá sẽ được ưu đãi hơn so với số lượng 1 nhân viên bảo vệ. Vì vậy trước khi quyết định thuê bảo vệ cần tính toán số lượng phù hợp với từng vị trí để đảm bảo an toàn và hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Yêu cầu nhân viên bảo vệ

Ở các vị trí nguy hiểm hoặc đòi hỏi đội ngũ bảo vệ chuyên môn cao hơn, những nơi có điều kiện thời tiết như nắng nóng, nhiệt độ thấp, môi trường làm việc độc hại,… thì chi phí cho việc thuê bảo vệ sẽ cao hơn so với các vị trí làm việc khác.

Với những vị trí công việc đòi hỏi độ tuổi, kinh nghiệm, trình độ chuyên môn ( tiếng anh, lái xe,…) thì giá thuê bảo vệ sẽ cao hơn so với các nhân viên bảo vệ khác.

Thời gian thuê bảo vệ

Thời gian thuê bảo vệ cũng là yếu tố tác động trực tiếp đến chi phí thuê bảo vệ, nếu quý khách hàng thuê bảo vệ 8h/ngày với giá 8 triệu, còn nếu thuê 24h/ ngày thì chi phí khoảng 15 triệu. Với mức chi phí này quý khách cần tham khảo chi tiết để có sự lựa chọn về thời gian thuê hợp lý hơn.

Mọi thông tin chi tiết về bảng giá dịch vụ bảo vệ TPHCM quý khách hàng vui lòng liên hệ với Ninja theo số Hotline: 0978.505.538 – CSKH : 0817.8888.17 để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ NINJA

Trụ sở: 275/50 Chánh Lộc, Chánh Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Văn phòng HCM : 640 Lê Văn Khương, phường Thới An, Quận 12, TPHCM
Điện thoại: 0978.505.538 CSKH : 0817.8888.17
Web: baoveninja.com
Email: dichvuninja@gmail.com

Xem thêm :

 

5/5 - (100 bình chọn)
0978 505 538