Dịch vụ bảo vệ nhà máy tại Bình Dương an toàn – chuyên nghiệp – hiệu quả

Dịch vụ bảo vệ nhà máy tại Bình Dương an toàn - chuyên nghiệp - hiệu quả

Dịch vụ bảo vệ nhà máy tại Bình Dương được đánh giá là dịch vụ được ưu tiên hàng đầu khi các nhà máy bắt đầu đi vào hoạt động để đảm bảo an toàn trong sản xuất và ổn định tâm lý người lao động. Vậy dịch vụ này được thực hiện như thế nào? Công việc chính của từng bộ phận ra sao? Cùng Ninja tìm hiểu trong nội dung bài này nhé !

Vị trí công việc của dịch vụ bảo vệ nhà máy tại Bình Dương

Tùy từng cách xây dựng và bố trí của nhà máy mà nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ nhà máy được thực hiện theo các vị trí khác nhau như sau:

Vị trí bảo vệ nhà máy tại cổng chính

Vị trí bảo vệ này có nhiệm vụ kiểm soát người, phương tiện, hàng hóa, tài sản ra vào. Nhân viên bảo vệ sẽ phải ghi chép vào sổ sách rất nhiều thông tin hoạt động hàng ngày. Bảo vệ sẽ phải linh hoạt, nhanh nhẹn, phải được đào tạo đầy đủ.

Bảo vệ cổng phụ cho nhà máy

Cũng để kiểm soát người, phương tiện và hàng hóa, tài sản ra vào cổng. Tuy nhiên cổng phụ thường phân định cho một số đối tượng ra vào. Đa số các cổng phụ chỉ dành cho một vài loại phương tiện ra vào như xe chở hàng. Nhưng cũng có một số nhà máy dùng cổng phụ để dành riêng cho công nhân ra vào. Tùy theo mục đích sử dụng cổng phụ của nhà máy mà xác định nhiệm vụ.

Vị trí công việc của dịch vụ bảo vệ nhà máy tại Bình Dương
Vị trí công việc của dịch vụ bảo vệ nhà máy tại Bình Dương

Kiểm soát hàng hàng hóa nhập vào

Bảo vệ có nhiệm vụ giám sát hàng hóa chặt chẽ việc nhập hàng hóa vào kho của nhà máy. Cần phải kiểm soát chặt chẽ số lượng hàng nhập vào kho, giữ gìn an ninh trật tự trong kho và đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ.

Bảo vệ cho nhà máy kiểm soát hàng hàng hóa xuất ra

Nhân viên bảo vệ giám sát việc xuất hàng hóa từ nhà máy ra ngoài. Vị trí này đỏi hỏi kiềm tra chi tiết để đảm bảo hàng xuất ra đúng số lượng và chủng loại phòng ngừa việc nhầm lẫn gây thất thoát hoặc thiệt hại do bị phạt vì thiếu hàng. Phòng ngừa những hành vi gian dối, cất giấu, trộm cắp sản phẩm của nhà máy.

Vị trí quan sát cảnh giới

Nhiệm vụ chính là quan sát cả bên trong lẫn ngoài nhà máy. Mục đích là để cảnh báo sớm nếu phát hiện những sự cố về an ninh an toàn. Kiểm soát các hoạt động di chuyển trong tầm quan sát.

Bảo vệ tuần tra nhà máy

Khi được giao vị trí bảo vệ tuần tra nhà máy, nhân viên bảo vệ phải xác định rằng mình sẽ di chuyển liên tục. Bảo vệ tại vị trí này có nhiệm vụ bảo vệ tuần tra nhà máy để kiểm tra tổng thể tình hình an ninh. Có thể tuần tra toàn bộ nhà máy hoặc một khu vực được giao bên trong nhà máy.

Dịch vụ bảo vệ cho nhà máy tuy là loại hình mục tiêu phổ biến, nhưng nó có tính chất phức tạp. Nếu làm việc tại mục tiêu này mà bảo vệ chúng ta chưa có nhiều kinh nghiệm. Sẽ có thể dẫn đến tình trạng không kiểm soát được hoặc kiểm soát không đầy đủ. Do đó, đòi hỏi các nhân viên bảo vệ chúng ta phải am hiểu những nhiệm vụ chính của từng vị trí bảo vệ trong nhà máy.

Dịch vụ bảo vệ nhà máy tại Bình Dương của Ninja an toàn - chuyên nghiệp - hiệu quả
Dịch vụ bảo vệ nhà máy tại Bình Dương của Ninja an toàn – chuyên nghiệp – hiệu quả

Xem thêm:

Dịch vụ bảo vệ nhà máy tại Bình Dương của Ninja an toàn – chuyên nghiệp – hiệu quả

Ninja là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất.

  • Lực lượng bảo vệ được đào tạo chuyên môn, kiến thức nghiệp vụ vững vàng đúng tác phong của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.
  • Đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, đưa ra những phương án bảo vệ phù hợp với tình hình an ninh thực tế.
  • Trang bị công cụ hỗ trợ hiện đại, đáp ứng đúng yêu cầu khách hàng.
  • Thái độ làm việc chuyên nghiệp, luôn đưa lợi ích khách hàng lên hết.
  • Tư vấn hỗ trợ khách hàng lựa chọn đúng hình thức dịch vụ bảo vệ phù hợp.
  • Chi phí dịch vụ bảo vệ nhà máy phù hợp với yêu cầu khách hàng đưa ra.
Giấy an ninh trật tự đủ điều kiện pháp lý kinh doanh dịch vụ bảo vệ
Giấy an ninh trật tự đủ điều kiện pháp lý kinh doanh dịch vụ bảo vệ

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ NINJA

Trụ sở: 275/50 Chánh Lộc, Chánh Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Văn phòng HCM : 640 Lê Văn Khương, phường Thới An, Quận 12, TPHCM
Điện thoại: 0978.505.538 CSKH : 0817.8888.17
Web: baoveninja.com
Email: dichvuninja@gmail.com

 

5/5 - (100 bình chọn)
0978 505 538