Tại sao bạn cần phải thuê dịch vụ bảo vệ văn phòng tại Tp HCM ?

Tại sao bạn cần phải thuê dịch vụ bảo vệ văn phòng tại Tp HCM ?

Dịch vụ bảo vệ văn phòng tại Tp HCM có nhiệm vụ bảo vệ an toàn tài sản, an ninh trật tự ở khu vực làm việc giúp toàn thể cán bộ công nhân viên yên tâm và tập trung làm việc tốt hơn. Vậy dịch vụ này hiện nay được các văn phòng quan tâm như thế nào cùng Ninja tìm hiểu chi tiết về loại hình bảo vệ này nhé !

Tại sao bạn cần phải thuê dịch vụ bảo vệ văn phòng tại Tp HCM ?

Văn phòng làm việc của doanh nghiệp thể hiện quy mô và hình ảnh của doanh nghiệp. Đồng thời trong văn phòng lưu giữ nhiều giấy tờ và bí mật kinh doanh, tài sản của doanh nghiệp. Chính vì vậy chủ doanh nghiệp luôn quan tâm đến việc bảo vệ an toàn cho văn phòng của mình.

Tại sao bạn cần phải thuê dịch vụ bảo vệ văn phòng tại Tp HCM ?
Tại sao bạn cần phải thuê dịch vụ bảo vệ văn phòng tại Tp HCM ?

Các tình huống xảy ra trong văn phòng cần phải có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp gồm:

  • Mất an ninh trật tự: Gây rối, mâu thuẫn
  • Kẻ gian đột nhập trộm cắp tài liệu, tài sản của văn phòng
  • Những người đến văn phòng với mục đích không phù hợp
  • Nhân viên văn phòng biển thủ tài sản của văn phòng vào việc riêng
  • Hành vi vi phạm quy định hành chính của công ty
  • Xảy ra sự cố mất an toàn thiết bị, hệ thống kỹ thuật
  • Thời gian văn phòng đóng cửa không có nhân sự quản lý
  • Phương tiện của cán bộ, nhân viên văn phòng không có người bảo vệ.

Nhiệm vụ chính của dịch vụ bảo vệ văn phòng tại Tp HCM

Bảo vệ hầm gửi xe

Hầm gửi xe là một nơi không thể thiếu đối với bất kỳ một công ty nào. Đây là nơi để phương tiện đi làm của các nhân viên trong công ty. Do vậy, nhiệm vụ của các nhân viên bảo vệ lúc này là giám sát số lượng xe gửi của nhân viên, không được cho đối tượng lạ vào ra ở khu vực để xe phòng trường hợp xấu nhất xảy ra.

Theo dõi camera liên tục

Với những công ty lớn, được trang bị nhiều trang thiết bị hiện đại và đầy đủ tiện nghi thì nhân viên bảo vệ phải có nhiệm vụ chú ý đến nhiều vị trí khác nhau như cổng chính, đại sảnh, thang máy,… Tuy nhiên, những khu vực này thường được lắp camera giám sát nên ngoài nhiệm vụ đi tuần tra thường xuyên thì nhân viên bảo vệ văn phòng công ty còn phải thường xuyên theo dõi và giám sát camera để có thể nắm được tình hình đang diễn ra trong mọi thời điểm.

Nhiệm vụ chính của dịch vụ bảo vệ văn phòng tại Tp HCM
Nhiệm vụ chính của dịch vụ bảo vệ văn phòng tại Tp HCM

Đảm bảo an ninh trật tự

Nhân viên bảo vệ văn phòng công ty có nhiệm vụ đảm bảo tình hình an ninh trật tự, không được để xảy ra tình trạng phá hoại tài sản, cố ý gây thương thích, khủng bố,… làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình sản xuất và kinh doanh của công ty.

Giám sát các hệ thống điện

Đây là những nơi nguy hiểm, dễ xảy ra chập, cháy nổ làm ảnh hưởng đến toàn hệ thống chiếu sáng và các thiết bị của văn phòng. Do dó, nhiệm vụ của bảo vệ văn phòng công ty là phải thường xuyên kiểm tra các thiết bị phòng cháy chữa cháy, nếu có dấu hiệu bị xuống cấp cần phải khắc phục ngay.

Trong trường hợp ngoài tầm kiểm soát cần báo cho những bên liên quan để có thể tìm ra phương án giải quyết một cách kịp thời nhất.

Kiểm soát thang máy

Dịch vụ bảo vệ văn phòng công ty có nhiệm vụ theo dõi toàn bộ hoạt động của thang máy, nếu phát hiện ra vấn đề bất thường cần đưa ra hướng giải quyết và khắc phục trong thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó, nhân viên bảo vệ còn có nhiệm vụ đóng mở cửa thang máy cho các nhân viên mỗi khi cần giúp đỡ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về bảo vệ văn phòng tại Tp HCM như thế nào, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Ninja để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể.

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ NINJA

Trụ sở: 275/50 Chánh Lộc, Chánh Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Văn phòng HCM : 640 Lê Văn Khương, phường Thới An, Quận 12, TPHCM
Điện thoại: 0978.505.538 CSKH : 0817.8888.17
Web: baoveninja.com
Email: dichvuninja@gmail.com

Xem thêm :

 

5/5 - (100 bình chọn)
0978 505 538