Thuê bảo vệ chuyên nghiệp và bảng báo giá bảo vệ

Tại sao phải thuê dịch vụ bảo vệ nhà máy tại Bình Dương

Dịch vụ thuê bảo vệ và báo giá thuê bảo vệ

Ngày nay tình trạng trộm cắp, phá hoại vẫn còn xảy ra. Các doanh nghiệp, các cửa hàng, hay thậm chí là mỗi người chúng ta đều lo sợ về sự an toàn của bản thân hay tài sản của chính mình. Để giải quyết nó, dịch vụ thuê bảo vệ đã ra đời giúp cho mọi người có thể yên tâm hơn. Vậy thuê bảo vệ là gì? Hãy tham khảo ngay phía dưới này nhé!

Thuê bảo vệ uy tín chuyên nghiệp tại công ty NINJA
Thuê bảo vệ uy tín chuyên nghiệp tại công ty NINJA

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thuê bảo vệ

Dịch vụ thuê bảo vệ là một yếu tố quan trọng hàng đầu giúp cho hoạt động của công ty, nhà máy, của hàng… được hoạt động ổn định, mang lại sự an toàn và bảo vệ đáng tin cậy cho doanh nghiệp. Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp giúp ngăn chặn các tội phạm và bảo vệ tài sản của doanh nghiệp, điều này tạo nên một cảm giác yên tâm cho khách hàng và nhân viên, đồng thời bảo vệ được uy tín và danh tiếng của doanh nghiệp mình.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê bảo vệ

 • Dịch vụ thuê bảo vệ giúp bảo vệ tài sản vật chất và vô hình của doanh nghiệp, từ trang thiết bị, hàng hóa đến thông tin quan trọng.
 • Giúp ngăn chặn và đối phó với các hành vi trộm cắp, phá hoại và xâm nhập trái phép, từ đó tạo ra một môi trường an toàn và đáng tin cậy cho khách hàng và nhân viên.
 • Đội ngũ nhân viên của công ty cho thuê bảo vệ có kiến thức và kỹ năng chuyên môn cao trong lĩnh vực an ninh để hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến an ninh.
 • Khi sử dụng dịch vụ thuê bảo vệ sẽ được hưởng các chính sách khi xảy ra mất mát như chính sách bảo hiểm bồi thường…
 • Tạo một hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng điển hình như các trung tâm thương mại, nhà hàng, doanh nghiệp lớn nhỏ…

Không sử dụng dịch vụ thuê bảo vệ sẽ gây đến tổn thất gì?

 • Mất tài sản hay thiệt hại về tài sản khi các hành vi trộm cắp, phá hoại xảy ra.
 • Tăng nguy cơ an ninh và an toàn cho nhân viên và khách hàng về các sự cố như cướp giật, hay xung đột có thể xảy ra và gây thương tích hoặc tổn thất đối với nhân viên và khách hàng.
 • Gây mất niềm tin trong khách hàng khi họ không có sự bảo vệ đáng tin cậy.
 • Thất thoát doanh nghiệp và thiệt hại về hình ảnh: có thể tạo ra một hình ảnh không tốt và không đáng tin cậy về doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Điều này gây thiệt hại về danh tiếng và hình ảnh của công ty, đánh mất mất đi cơ hội kinh doanh và tương lai phát triển.

Các tiêu chí để lựa chọn công ty có dịch vụ thuê bảo vệ uy tín.

 • Công ty có giấy phép hoạt động và bảo hiểm hợp lệ để đảm bảo rằng công ty tuân thủ các quy định của pháp luật và sẵn sàng chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự cố xảy ra.
 • Chất lượng đội ngũ nhân viên của dịch vụ thuê bảo vệ uy tín, dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo được chất lượng và hoạt động một cách chuyên nghiệp, xử lý linh hoạt trong mọi tình huống xảy ra.
 • Đảm bảo rằng giá cả hợp lý và các điều khoản rõ ràng và công bằng trong hợp đồng dịch vụ thuê bảo vệ.
 • Công ty dịch vụ thuê bảo vệ có sử dụng các công nghệ tiên tiến và trang thiết bị hiện đại để giám sát và quản lý dịch vụ bảo vệ không?

Dịch vụ bảo vệ NINJA- công ty cho thuê bảo vệ dịch vụ uy tín tại TPHCM

Công ty dịch vụ bảo vệ NINJA- công ty đi uy tín hàng đầu trong dịch vụ cho thuê bảo vệ tại thành phố Hồ Chí Minh. NINJA đặt chất lượng phục vụ khách hàng lên hàng đầu và hoạt động với phương châm “Uy Tín Là Tôn Chỉ” để đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ bảo vệ an toàn và hiệu quả nhất.

Các dịch vụ mà NINJA sẽ cung cấp cho khách hàng:

 • Dịch vụ bảo vệ tòa nhà và khu vực: NINJA có đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp để giám sát và bảo vệ tòa nhà, khu vực công cộng, khu công nghiệp, khu dân cư, và các khu vực khác. Điều này nhằm để đảm bảo an ninh và giám sát người ra vào, kiểm soát truy cập, và đối phó với các tình huống khẩn cấp.
 • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định : quán cafe, nhà hàng, nhà máy, văn phòng công ty, kho hàng….là những mục tiêu cố định Ninja đang thực thi dịch vụ vụ bảo vệ. Dịch vụ đảm bảo sự an toàn, an ninh tối cao nhằm bảo quản tài sản và bảo vệ con người tốt nhất
 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện: như triển lãm, hội chợ, buổi biểu diễn, lễ hội, và các sự kiện đặc biệt khác. Nhân viên bảo vệ của NINJA đảm bảo an toàn và trật tự trong sự kiện, giúp duy trì môi trường an toàn và đảm bảo sự thành công của sự kiện.
 • Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng: các dịch vụ bảo vệ cho các công trình xây dựng, khu vực đang thi công nhằm ngăn chặn các hành động như trộm cắp, phá hoại hay xâm nhập trái phép.
 • Dịch vụ bảo vệ cá nhân theo yêu cầu: NINJA cung cấp dịch vụ bảo vệ theo yêu cầu của cá nhân như bảo vệ các cá nhân quan trọng, nhân vật công khai, diễn viên nổi tiếng. Nhân viên bảo vệ đào tạo một cách chuyên nghiệp và kĩ lưỡng sẽ đảm bảo an toàn của cá nhân, đồng thời duy trì sự riêng tư và bảo mật.
 • Dịch vụ tuần tra và giám sát: thực hiện tuần tra và giám sát định kỳ trong các khu vực được chỉ định. Đội ngũ nhân viên sẽ kiểm tra và giám sát hoạt động, đảm bảo an ninh và bảo vệ trong suốt quá trình tuần tra.
 • Dịch vụ bảo vệ giữ xe: NINJA cung cấp các dịch vụ trông coi xe, giữ trật tự và quản lý bãi đỗ xe, xử lý các sự cố phát trinh tại bãi đỗ xe, thực hiện quan sát và điều phối xe đến các vị trí phù hợp.

Tại sao khách hàng nên lựa chọn NINJA để thuê bảo vệ

NINJA có chứng chỉ và giấy phép hợp lệ:

Giấy phép hoạt động và bảo hiểm hợp lệ để đảm bảo rằng khách hàng sẽ làm việc với một đối tác đáng tin cậy và tuân thủ các quy định pháp luật liên quan đến dịch vụ bảo vệ.

giấy an ninh trật tự đủ điều kiện pháp lý kinh doanh dịch vụ bảo vệ
Giấy an ninh trật tự đủ điều kiện pháp lý kinh doanh dịch vụ bảo vệ

NINJA có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, lành nghề:

Nhân viên được đào tạo một cách chuyên nghiệp và bài bản để đảm bảo công việc bảo vệ đạt hiệu quả tối ưu. Nhạy bén và có tính linh hoạt trong việc giải quyết các tình huống khẩn cấp như cháy nổ, trộm cắp…

NINJA có các biện pháp an ninh tiên tiến và có kế hoạch bảo vệ chi tiết:

Thiết kế giải pháp bảo vệ phù hợp, và triển khai các biện pháp an ninh như giám sát, kiểm soát truy cập, và tuần tra để đảm bảo an toàn tối ưu cho khách hàng.

Công nghệ và trang thiết bị hiện đại:

NINJA có sử dụng các công nghệ tiên tiến và trang thiết bị hiện đại để giám sát trong quản lý dịch vụ thuê bảo vệ như hệ thống camera, hệ thống kiểm soát truy cập, hệ thống báo cháy…

Thông tin phản hồi và tham khảo:

Trao đổi với các khách hàng hiện tại hoặc khách hàng cũ của công ty để biết thêm thông tin về chất lượng và hiệu quả của dịch vụ thuê bảo vệ. Để từ đó NINJA có thể tham khảo, khắc phục và phát triển hơn nữa về dịch vụ mình cung cấp để dịch vụ bảo vệ hàng đầu, mang tầm quốc tế.

Tiêu chuẩn và yêu cầu đối với lực lượng bảo vệ tại công ty Ninja

Công ty bảo vệ Bình Dương Ninja cam kết đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn và yêu cầu sau để đảm bảo rằng lực lượng bảo vệ luôn có khả năng thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

 1. Yêu cầu về nghiệp vụ:

 • Lực lượng bảo vệ hoàn thành khóa đào tạo chuyên môn về giải quyết các sự cố trong quá trình bảo vệ.
 • Lực lượng bảo vệ biết sử dụng và vận hành các công cụ hỗ trợ chuyên dụng như gậy sắt, dùi cui điện, gậy sáng điều phối xe xuất nhập hàng.
 1. Yêu cầu về trang phục:

 • Công ty Ninja cung cấp đồng phục đầy đủ cho nhân viên bảo vệ, bao gồm quần áo, nón, giày, cầu vai và các phụ kiện khác. Đồng phục được thiết kế để đảm bảo tính đồng nhất, tác phong chuyên nghiệp và tạo dựng một hình ảnh đẹp và thiện cảm trong mắt khách hàng.
 1. Yêu cầu về công cụ hỗ trợ:

 • Lực lượng bảo vệ công ty Ninja được trang bị các công cụ hỗ trợ chuyên dụng cho từng loại hình bảo vệ. Bao gồm bộ đàm, gậy ba trắc, đèn pin chiếu tầm xa, còi, máy rà kim loại, ô dù, áo mưa (tuần tra), sổ sách và các công cụ hỗ trợ khác.
Thuê bảo vệ nhà máy Hồ Chính Minh luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu
Các tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ tại công ty NINJA

 

Năng lực triển khai dịch vụ của Bảo vệ Ninja

 • Đội ngũ nhân viên an ninh hùng hậu: Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên an ninh được tuyển chọn kỹ lưỡng, đào tạo bài bản và có kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ. Điều này đảm bảo chất lượng và hiệu quả trong việc thực hiện nhiệm vụ.
 • Đáp ứng khẩn cấp: Trong trường hợp khẩn cấp, chúng tôi có khả năng triển khai đồng thời 200 nhân viên bảo vệ để đảm bảo an ninh và trật tự tại địa điểm cần thiết.
 • Đào tạo chuyên nghiệp: Chúng tôi đầu tư đáng kể vào việc đào tạo nhân viên bảo vệ của mình, đảm bảo rằng họ có những kỹ năng và kiến thức cần thiết để thực hiện tốt nhiệm vụ của mình.
 • Sẵn sàng 24/7: Chúng tôi hoạt động xuyên suốt 24 giờ mỗi ngày, 7 ngày mỗi tuần, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu và tình huống cần thiết từ khách hàng.

Trang bị gói bảo hiểm vật chất

Bảo vệ Ninja đảm bảo rằng rủi ro trong quá trình cung cấp dịch vụ bảo vệ đã được ngăn chặn bằng việc mua gói bảo hiểm trị giá 5 tỷ đồng. Điều này mang lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Báo giá dịch vụ thuê bảo vệ chuyên nghiệp tại NINJA

Các yếu tố ảnh hưởng đến việc báo giá dịch vụ thuê bảo vệ tại NINJA:

 • Loại hình công việc: Công việc nguy hiểm, di chuyển nhiều, hay ở ngoài trời thì chi phí thuê sẽ khác nhau.
 • Quy mô của dự án: Quy mô của dự án lớn hay nhỏ, thuê theo hợp đồng dài hạn hay ngắn hạn cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí thuê bảo vệ.
 • Số lượng nhân viên: Tính toán, cân nhắc, đảm bảo số lượng nhân viên để bảo vệ diễn ra an toàn và hiệu quả nhất.
 • Thời gian thuê bảo vệ: tùy thuộc vào giờ làm, ca làm, thường thì làm ca đêm giá thuê sẽ cao hơn vào các giờ hành chính
 • Yêu cầu đặc biệt: chẳng hạn như độ tuổi, kinh nghiệm, hay kỹ năng… tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng để đáp ứng nó thì chi phí của gói dịch vụ này sẽ cao hơn các gói dịch vụ thuê bảo vệ khác.
 • Giá dịch vụ bảo vệ tại công ty Ninja đa dạng, linh hoạt. Thông thường giá giữ xe ca 12 tiếng dao động từ 9.000.000 VND, ca 24 tiếng giá 17.000.000 VND. Đây là chi phí trọn gói ko phát sinh bao gồm:
  • Chi phí tuyển dụng – đào tạo – huấn luyện cho lực lượng bảo vệ.
  • Chi phí trang bị đồng phục cho nhân viên (quần áo, nón, cà-vạt, cầu vai, giày,…)
  • Chi phí trang thiết bị công cụ hỗ trợ phục vụ tại mục tiêu như: Bộ đàm, gậy ba trắc, đèn pin chiếu tầm xa, còi, máy rà kim loại, ô dù, áo mưa (tuần tra), …
  • Chi phí văn phòng phẩm phục vụ mục tiêu như: Các loại văn bản, biểu mẫu, sổ nhật ký ca trực, sổ xuất nhập hàng hóa, sổ theo dõi kiểm đếm hàng hóa, sổ niêm phong, thẻ xe …
  • Chi phí lương làm việc trực tiếp
  Như vậy, khách hàng không phải trả bất cứ chi phí nào thêm ngoài chi phí trong hợp đồng, đảm bảo an toàn tuyệt đối con người và tài sản cho khách hàng hoặc rủi ro (nếu có) sẽ được khắc phục ngay lập tức. Để nhận được báo giá chính xác nhất, khách hàng gọi ngay vào hotline 0978.505.538 để chúng tôi tư vấn, khảo sát miễn phí và báo giá chính xác 100%

Thông tin liên hệ đến NINJA:

 • Website: https://baoveninja.com/
 • Số điện thoại: 0978 505 538

 

Như vậy, để bảo vệ an toàn chính bản thân cũng như tài sản của mình thì dịch vụ thuê bảo vệ chính là lựa chọn hàng đầu. Hy vọng, các bạn có thể lựa chọn nó cho doanh nghiệp hay cửa hàng của mình để đảm bảo sự thành công và phát triển tối đa trong mọi hoạt động nhé!

5/5 - (100 bình chọn)
0978 505 538