Top 10 công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tphcm uy tín chuyên nghiệp hiện nay

Top 10 công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tphcm uy tín chuyên nghiệp hiện nay

Hiện nay trên thị trường thuê bảo vệ hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tphcm với chất lượng và chi phí khác nhau. Vì vậy giữa hàng nghìn đơn vị bảo vệ việc lựa chọn được đơn vị uy tín và chuyên nghiệp là điều mà nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Ở nội dung này Ninja sẽ giới thiệu tới quý khách hàng top 10 công ty tại tphcm tốt nhất hiện nay.

công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tphcm uy tín chuyên nghiệp hiện nay
công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tphcm uy tín chuyên nghiệp hiện nay

Cung cấp dịch vụ bảo vệ tphcm gồm những gì?

Cung cấp dịch vụ bảo vệ tphcm với đội ngũ bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ. Khách hàng có thể lựa chọn số lượng bảo vệ làm việc theo giờ theo ngày, theo tháng hoặc một đội ngũ bảo vệ nhiều nhân viên làm việc cả ngày lẫn đêm.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là hoạt động bảo vệ, duy trì an ninh, trật tự đảm bảo sự an toàn cho cá nhân, tổ chức và tài sản của họ. Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đòi hỏi các kỹ năng, kiến thức về an ninh.

Cung cấp dịch vụ bảo vệ tphcm gồm những gì?
Cung cấp dịch vụ bảo vệ tphcm gồm những gì?

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp không chỉ cung cấp đội ngũ bảo vệ có chuyên môn mà còn phải đảm bảo tính chuyên nghiệp trong phục vụ khách hàng đặc biệt là trong các trường hợp khẩn cấp. Điều này yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và kế hoạch phối hợp công tác với khách hàng để đảm bảo an toàn và tránh các sự cố không mong muốn.

Các dịch vụ có thể có nhiều, nó bao gồm kiểm soát ra vào, giám sát an ninh quản lý truy cập, trông giữ tài sản, duy trì nội quy an ninh… và các dịch vụ bảo vệ khác. Mục đích của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là tăng cường an ninh bảo đảm an toàn cho cá nhân và tài sản, đồng thời đem lại sự hoàn hảo nhất cho khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều sản phẩm dịch vụ bảo vệ khác nhau.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là yếu tố quan trọng trong việc đảm bảo an ninh và sự an toàn của cá nhân, và tài sản từ đó giúp ổn định tinh thần và phát triển toàn diện.

Top 10 công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tphcm uy tín chuyên nghiệp hiện nay
Top 10 công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tphcm uy tín chuyên nghiệp hiện nay

Top 10 công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tphcm uy tín chuyên nghiệp hiện nay

Dưới đây là top 10 công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp được nhiều khách hàng đánh giá tốt tại khu vực TP HCM quý khách hàng tham khảo để có sự lựa chọn tốt nhất.

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ NINJA

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ tphcm Ninja luôn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất đến tận tay khách hàng. Ninja cung cấp các loại hình dịch vụ đa dạng với chi phí hợp lý nhất.

 • Đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp với số lượng lớn đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.
 • Thường xuyên được đào tạo, tập huấn nhằm nâng cao chất lượng của đội ngũ nhân viên bảo vệ.
 • Trang thiết bị phục vụ cho bảo vệ đầy đủ.
 • Chi phí cho các dịch vụ bảo vệ hợp lý.
 • Hỗ trợ khách hàng liên tục các ngày trong tuần.
 • Có chế độ đầy đủ cho nhân viên bảo vệ như BHXH, BHYT, BHTN,… và các chi phí khác theo quy định của pháp luật.

Dưới đây là những dịch vụ bảo vệ mà Ninja cung cấp:

Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ bảo vệ tphcm quý khách hàng vui lòng liên hệ với Ninja theo số Hotline: 0978.505.538 – CSKH : 0817.8888.17 để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

Địa chỉ:

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Ngày & Đêm

Công ty TNHH DV Bảo vệ Ngày & Đêm là một trong những công ty bảo vệ có nhiều kinh nghiệm tại TPHCM là đơn vị cung cấp, liên tục đào tạo và tuyển bảo vệ chất lượng nhất, phục vụ đầy đủ nhu cầu bảo vệ ngày và đêm cho khách hàng.

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Yuki Sepre 24 Sài Gòn

Công ty bảo vệ Yuki là một trong các công ty dịch vụ bảo vệ tại TPHCM luôn duy trì được sự an toàn và bảo vệ tài sản, tính mạng, đồng thời giữ gìn trật tự tại các nơi: nhà máy, cửa hàng bán lẻ, kho hàng, siêu thị, cao ốc, tư gia, ngân hàng, đại sứ quán, lãnh sự quán,…

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Anh Hào

Công ty Anh Hào cung cấp lực lượng nhân sự bảo vệ chất lượng cao đáp ứng tất cả các nhu cầu bảo vệ an ninh cho các loại hình kinh doanh, tính chất mục tiêu khác nhau của doanh nghiệp bạn. Kinh nghiệm nhiều năm của trong lĩnh lực kinh doanh dịch vụ bảo vệ cho phép Công ty Anh Hào đánh giá đầy đủ tình hình kinh doanh của bạn, xác định các nhu cầu cụ thể và cung cấp nhân sự đạt kết quả tốt nhất.

Bảo vệ Bách Thắng

Bách Thắng cung cấp đa dạng tiện ích các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại các địa điểm cố định:

 • Tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, siêu thị
 • Bảo vệ giữ xe
 • Căn hộ cho thuê
 • Nhà máy, xí nghiệp
 • Bệnh viện, trường học
 • Kho bãi, công trường
 • Cửa hàng tiện lợi, shop thời trang, nhà hàng ăn uống, cửa tiệm kinh doanh v.v…

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Nam 24H (VN24H)

Danh sách dịch vụ bảo vệ của CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT NAM 24H:

 • Bảo Vệ Mục Tiêu Di Động & Cố Định
 • Bảo Vệ Khu Thương Mại – Chung Cư
 • Bảo Vệ Yếu Nhân, Hộ KD & Công Ty
 • Bảo Vệ Khu Công Nghiệp

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Long Việt

Long Việt cung cấp đến cho khách hàng các dịch vụ bảo vệ như:

 • Bảo vệ các mục tiêu cố định
 • Bảo vệ các mục tiêu đi động
 • Bảo vệ các sự kiện, lễ hội, hội nghị dễ bị tấn công.
 • Bảo vệ các cá nhân VIP.

Công ty Bảo vệ Hòa Phát

Công ty này đã và đang không ngừng làm tốt vai trò của mình, mang đến chất lượng dịch vụ cao và làm hài lòng nhiều khách hàng. Ngoài các dịch vụ như bảo vệ khu công nghiệp bảo vệ yếu nhân, bảo vệ mục tiêu di động hay cố định, Công ty Bảo vệ Hòa Phát còn cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh sự kiện – lễ hội.

Công ty TNHH DV Bảo vệ An ninh Toàn Cầu

Trong suốt nhiều năm hoạt động và phát triển, tập thể cán bộ nhân viên công ty đã không ngừng nỗ lực phấn đấu với phương châm chất lượng, vì lợi ích của khách hàng – vì sự an toàn của xã hội. Thành quả đạt được trong thời gian qua, Công ty Dịch vụ Bảo vệ An ninh Toàn Cầu luôn được các đối tác trong và ngoài nước tin tưởng chọn và sử dụng các loại hình dịch vụ của công ty.

Công ty TNHH DV Bảo vệ Phát Minh Vượng

Công ty TNHH DV Bảo vệ Phát Minh Vượng cam kết cung ứng cho khách hàng một chất lượng dịch vụ bảo vệ tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất. Đơn vị này có nhiều thuận lợi về truyền thông, tuyển dụng, có hệ thống mạng lưới từ Bắc vào Nam, đồng thời được dẫn dắt bởi bộ máy lãnh đạo tâm huyết và kinh nghiệm.

Xem thêm :

Trên đây là những thông tin về các đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tphcm uy tín và chuyên nghiệp hiện nay, dựa trên những đánh giá chất lượng từ phía khách hàng, đối tác và các công cụ tìm kiếm để quý khách hàng tham khảo và có sự lựa chọn dịch vụ bảo vệ tốt nhất cho mình.

5/5 - (100 bình chọn)
0978 505 538