Lựa chọn đơn vị có giá thuê bảo vệ tphcm tiết kiệm và hợp lý nhất hiện nay

Lựa chọn đơn vị có giá thuê bảo vệ tphcm tiết kiệm và hợp lý nhất hiện nay

Giữa vô vàn các đơn vị cho thuê bảo vệ hiện nay việc lựa chọn được đơn vị có giá thuê bảo vệ tphcm có chi phí tiết kiệm và hợp lý luôn là điều mà nhiều khách hàng băn khoăn. Đi kèm với đó là chất lượng và dịch vụ của các đơn vị mang lại cho khách hàng như thế nào? Để trả lời những câu hỏi này cùng Ninja tìm hiểu chi tiết để có sự lựa chọn phù hợp nhé !

Đơn vị nào có giá thuê bảo vệ tphcm hợp lý nhất ?

Để trả lời cho câu hỏi trên thì quý khách hàng cần quan tâm loại hình dịch vụ cần bảo vệ gồm những gì để có câu trả lời chính xác nhất. Các loại hinh bảo vệ gồm dịch vụ bảo vệ nhà hàng, quán ăn, cafe, trung tâm hội nghị, tiệc cưới… là loại hình bảo vệ mục tiêu cố định, tính chất mục tiêu không di chuyển. Căn cứ vào yêu cầu, vị trí cũng như đặc điểm của mỗi nhà hàng sẽ có những phương án bảo vệ riêng.

Tùy vào yêu cầu và số lượng bảo vệ cần thuê sẽ có mức giá tốt nhất, nếu khách hàng thuê với số lượng bảo vệ nhiều, dịch vụ đa dạng thì đương nhiên chi phí sẽ giảm đi đáng kể.

Ninja là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thuê bảo vệ tphcm với chất lượng và uy tín được nhiều khách hàng ở TPHCM và các tỉnh lân cận tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

  • Luôn cung cấp cho khách hàng đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản, có kĩ năng nghiệp vụ, kỹ năng giao tiếp tốt.
  • Thường xuyên tổ chức các đợt đánh giá nhân viên định kỳ.
  • Tổ chức các khóa đào tạo nâng cao kĩ năng nghiệp vụ, phẩm chất đạo đức cho nhân viên bảo vệ nhà hàng.
  • Luôn sẵn sàng cung ứng nhân lực kịp thời và đầy đủ khi khách hàng có nhu cầu tăng cường lực lượng bảo vệ.
  • Cung ứng dịch vụ chuyên nghiệp với mức phí dịch vụ cạnh tranh nhất.
Đơn vị nào có giá thuê bảo vệ tphcm hợp lý nhất ?
Đơn vị nào có giá thuê bảo vệ tphcm hợp lý nhất ?

Mức giá thuê bảo vệ tphcm bao nhiêu là hợp lý

TP HCM là nơi tập trung nhiều các công ty, doanh nghiệp, nhà máy hoạt động ở các lĩnh vực khác nhau. Vì vậy nhu cầu thuê bảo vệ cũng được đẩy mạnh nhằm đảm bảo an toàn an ninh tài sản, phương tiện. Dưới đây là báo giá thuê bảo vệ tphcm theo các loại hình dịch vụ khác nhau quý khách hàng tham khảo.

Giá thuê bảo vệ yếu nhân

Bảo vệ yếu nhân với nhiệm vụ bảo vệ khách hàng tránh khỏi những người có hành vi gây rối, ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư cũng như đến tính mạng của khách hàng mọi nơi mọi lúc khi khách hàng yêu cầu.

Chi phí cho dịch vụ bảo vệ yếu nhân dao động từ 1.600.000VNĐ/người/ca đến 2.000.000 VNĐ/người/ca

Thuê bảo vệ mục tiêu cố định

Bảo vệ mục tiêu cố định là bảo vệ văn phòng, ngân hàng, cơ quan, tổ chức, khách sạn, siêu thị bến bãi…

Bảo vệ mục tiêu cố định là bảo vệ 24/24. Mức giá thuê dịch vụ bảo vệ cố định giao động từ 15 đến 17 triệu đồng cho 1 vị trí 24 giờ. Tùy tính chất công việc cũng như thời gian triển khai dịch vụ mà giá dịch vụ có thể thấp hoặc cao hơn.

Mức giá thuê bảo vệ tphcm bao nhiêu là hợp lý
Mức giá thuê bảo vệ tphcm bao nhiêu là hợp lý

Thuê dịch vụ bảo vệ mục tiêu sự kiện:

Bảo vệ mục tiêu sự kiện thường là bảo vệ các sự kiện như các show ca nhạc, show thời trang, giải bóng đá, các hội chợ…Vì thời gian diễn ra các sự kiện này ngắn nên giá thuê bảo vệ sẽ được tính theo giờ

Giá thuê bảo vệ sự kiện sẽ giao động từ 150.000đ đến 200.000đ cho 1 bảo vệ trong 1 giờ.

Trên đây là báo giá thuê bảo vệ tphcm của Ninja để quý khách hàng tham khảo, để biết thêm thông tin chi tiết cũng như mức giá phù hợp với từng loại hình dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá cụ thể :

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ NINJA

Trụ sở: 275/50 Chánh Lộc, Chánh Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Văn phòng HCM : 640 Lê Văn Khương, phường Thới An, Quận 12, TPHCM
Điện thoại: 0978.505.538 CSKH : 0817.8888.17
Web: baoveninja.com
Email: dichvuninja@gmail.com

Xem thêm :

5/5 - (100 bình chọn)
0978 505 538