BẢO VỆ KHU CÔNG NGHIỆP

dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp

Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp tại Bảo Vệ NINJA

Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp được sử dụng rất rộng rãi nhằm bảo đảm an ninh và trật tự tại các xí nghiệp và khu công nghiệp. Tuy nhiên nhiều doanh nghiệp băn khoăn không biết nên tin tưởng lựa chọn đơn vị nào. Bảo Vệ NINJA chính là lựa chọn thông minh nhất.

Tại sao khu công nghiệp cần dịch vụ bảo vệ?

Các xí nghiệp, khu công nghiệp là nơi tập trung sản xuất nhiều nhất, và rất dễ xuất hiện tình trạng trộm cắp mà camera theo dõi không thể kiểm soát được. Vì vậy, nhân viên bảo vệ có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo trật tự, an toàn tại các khu công nghiệp.

Với một đội ngũ bảo vệ tận tâm với nghề, sẵn sàng thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, Bảo vệ NINJA trở thành đối tác của rất nhiều doanh nghiệp trải khắp cả nước. Nhân viên bảo vệ sẽ thực hiện tuần tra trong khu, phát hiện và xử lý kịp thời những sự cố như cháy nổ, trộm cắp, hay các tệ nạn khác diễn ra trong khu, gây ảnh hưởng đến hoạt động của khu công nghiệp.

Những nhiệm vụ chính của dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp

Bảo vệ NINJA đào tạo lực lượng nhân viên với độ chuyên nghiệp cao, kinh nghiệm dày dặn, và có khả năng phản ứng nhanh để xử lý các tình huống xấu xảy ra, phát hiện đột nhập và ngăn chặn kịp thời.

 

Đội ngũ bảo vệ thực hiện dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp sẽ được đào tạo và phải hoàn thành tốt các nhiệm vụ sau:

  • Đảm bảo vấn đề an ninh của khu công nghiệp 24/24: bảo vệ thực hiện hoạt động tuần tra xung quanh khu, theo dõi camera giám sát hay các hệ thống báo động. Việc giám sát sẽ được diễn ra liên tục, cả ngày lẫn đêm.
  • Bảo vệ an toàn của cán bộ, nhân viên, công nhân trong khu công nghiệp.
  • Bảo vệ các tài sản trong khu như máy móc, thiết bị sản xuất, các thành phẩm,..
  • Hợp tác tốt với các phòng ban quản lý nhà máy, các lực lượng bảo vệ trong nhà máy để ngăn chặn các rủi ro xảy ra trong quá trình lao động, hạn chế tối đa thiệt hại về người và của.
  • Hỗ trợ kiểm tra giấy tờ của người ra vào khu công nghiệp, và kiểm tra lượng hàng hóa ra vào, tránh mất hàng hóa xuất kho.
Dịch vụ bảo vệ kho công nghiệp NINJA
Dịch vụ bảo vệ kho công nghiệp NINJA

Phân bố nhân viên bảo vệ khu công nghiệp

Trong một khu công nghiệp, lực lượng bảo vệ sẽ được chia thành các nhóm với các nhiệm vụ và vị trí riêng khác nhau:

  • Nhóm nhân viên bảo vệ tại cổng chính: đây là nhóm đảm bảo an ninh tại cổng chính, kiểm soát người ra vào, tránh để người lạ đột nhập và gây thiệt hại cho khu công nghiệp. Ngoài ra, hàng hóa được gửi cho người trong khu đều phải thông qua bảo vệ cổng chính.
  • Nhóm bảo vệ tuần tra: kiểm soát các khu vực mà camera không thể quay tới, các trường hợp nhân viên vi phạm quy định của nhà máy như hút thuốc, uống rượu,..Nhân viên bảo vệ tuần tra phải thực hiện việc tuần tra xung quanh khu công nghiệp 24/24.
  • Nhóm bảo vệ kho bãi, xuất nhập hàng hóa: đảm bảo an toàn tại các kho bãi, kiểm tra chính xác các lượng hàng xuất, nhập kho, phòng ngừa thất thoát và đánh tráo hàng hóa.
  • Nhóm bảo vệ khu sinh sống của công nhân: đảm bảo an toàn cho công nhân, xử lý kịp thời các cuộc ẩu đả hay các sự cố xảy ra trong khu, giữ an ninh và trật tự.
tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ ninja
Tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ ninja

Lý do nên chọn dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp tại Bảo Vệ NINJA

Giàu kinh nghiệm

Bảo vệ NINJA có thời gian hoạt động gần 10 năm, đã có nhiều đối tác và đầy đủ kinh nghiệm trong ngành, cam kết đem lại lợi ích cho khách hàng. Nhân viên tại đây đều có lai lịch rõ ràng và có thái độ làm việc, sự chuyên nghiệp cao. Mỗi nhân viên đều có tác phong chỉnh chu, biết cách giao tiếp với khách hàng và có khả năng giữ trật tự trong khu công nghiệp.

Hợp đồng minh bạch

Hợp đồng ký kết với khách hàng của Bảo vệ NINJA lấy sự minh bạch làm ưu tiên, đảm bảo bạn nhận lại được lợi ích tốt nhất. Thời gian làm việc của nhân viên sẽ được quy định rất rõ ràng để giữ sự chuyên nghiệp của công ty và đảm bảo an ninh cho nhà máy.

Bên cạnh đó, nếu nhân viên bảo vệ của công ty có vấn đề cần nghỉ tạm thời, công ty sẽ lập tức điều người khác tới thay, để duy trì an ninh 24/24 cho khách hàng.

Tiết kiệm chi phí

Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Công ty Bảo vệ NINJA, bạn có thể thuê được bảo vệ chuyên nghiệp với chi phí phải chăng. Công ty chịu trách nhiệm đào tạo lực lượng bảo vệ, chuẩn bị các dụng cụ cần thiết cho nhân viên như áo, mũ, đèn, gậy,..giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn doanh nghiệp.

Tư vấn tận tình

Công ty Bảo vệ NINJA sẵn sàng cung cấp dịch vụ mà khách hàng đưa ra, bảo vệ tuyệt đối khu công nghiệp, sẵn sàng tư vấn và chia sẻ các vấn đề khách hàng cần làm rõ.

giấy phép an ninh trật tự đủ điều kiện tiêu chuẩn kinh doanh dịch vụ bảo vệ của NINJA
Giấy phép an ninh trật tự đủ điều kiện tiêu chuẩn kinh doanh dịch vụ bảo vệ của NINJA

 

 

Để giữ gìn an ninh, trật tự trong các khu công nghiệp, hãy sử dụng dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp. Nếu bạn còn đang phân vân, hay chưa hiểu rõ về loại dịch vụ này, hãy nhắn tin / gọi vào số hotline 0978 505 538 của Bảo vệ NINJA để được tư vấn ngay nhé.

> Xem thêm :

Phương án, nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ công ty của NINJA

Dịch vụ bảo vệ nhà máy, nhà xưởng giá rẻ tại TPHCM và các tỉnh lân cận

Dịch vụ bảo vệ kho hàng – các phương án bảo vệ toàn diện

9 lý do nên chọn dịch vụ bảo vệ quán cafe nhà hàng của Ninja

Ninja – đơn vị cung cấp tạp vụ uy tín

—————————————————————————————————————————————–
Trụ sở: 275/50 Chánh Lộc, Chánh Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Văn phòng HCM : 640 Lê Văn Khương, phường Thới An, Quận 12, TPHCM
Điện thoại: 0978.505.538 CSKH : 0817.8888.17
Web: baoveninja.com
Email: dichvuninja@gmail.com
Cần bảo vệ liên hệ NINJA 24/24/7: 0978.505.538 / 0817.8888.17
5/5 - (100 bình chọn)
0978 505 538